Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Việc sở hữu một hàm răng trắng sáng, đều đẹp là mong ước của nhiều người, nhưng không phải ai cụng may mắn có được hàm răng như ý muốn mà đa phần luôn gặp phải các vấn đề về răng miệng. Một trong những vấn đề thường gặp nhất đó chính là vàng răng. Tẩy trắng răng ra đời giúp bạn giải quyết tình trạng này, tuy nhiên tẩy trắng răng như thế nào là an toàn là vấn đề quan tâm của nhiều người.

Trồng răng giả giải pháp cho những trường hợp bị mất răng

Hiện nay các loại thuốc tẩy trắng răng hiện đang được bày bán trôi nổi trên thị trường mà chưa qua kiểm định, có chứa thành phần hydrogen peroxide với nồng độ quá cao khiến nhiều người lo lắng. Nếu bạn sử dụng quá nhiều thì về lâu dài có thể gây xưng đỏ, viêm loét, răng ê buốt và nguy hiểm hơn có thể gây ung thư.

sự khác biệt tẩy trắng răng Brite Smile

Hydrogen peroxide là chất tẩy trắng răng hiệu quả, không làm ảnh hưởng đến răng. Tuy nhiên, nếu chúng ta sử dụng với nồng độ cao và kéo dài, sẽ gây hại cho răng và các mô mềm quanh răng như lưỡi, nướu… Và đôi khi thuốc có nồng độ hydrogen peroxide thấp nhưng lại có chứa chất mài mòn cao làm tổn hại men răng, lúc này răng không những không trắng mà còn bị vàng hơn.

Kiểm tra răng miệng trước khi tẩy trắng là điều cần thiết để đảm bảo an toàn cho bạn. Nếu tình trạng sức khỏe răng miệng tốt sẽ mang lại hiệu quả cao. Bởi vì nếu bạn đang gặp phải các vấn đề về răng miệng khác thì việc tẩy trắng răng đôi khi không mang lại kết quả tốt mà chịu tác dụng phụ ngược lại.

Bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân về kỹ thuật bọc sứ

Tuy nhiên, điều đáng nói là nhiều người thay vì đến bác sĩ để được tư vấn và hướng dẫn cách làm trắng răng an toàn và điều trị tại nha khoa thì lại tự ý mua thuốc, miếng dán, … bán trên thị trường về thực hiện mà không có sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Nói tóm lại, khi tẩy trắng răng chúng ta cần phải được bác sĩ thăm khám và chỉ định để tránh gặp phải các tác dụng phụ không mong muốn.

Do sự khoáng hóa của mỗi người tác nhau nên tình trạng ê buốt cũng khác nhau về mức độ và thời gian, có người không bị ê buốt hay ê buốt ít, có người chỉ trong vài giờ sẽ hết. Ngoài ra, kết quả tẩy trắng răng không phải là vĩnh viễn, răng vẫn có thể nhiễm màu trở lại. Răng trắng được bao lâu tuỳ thuộc chế độ ăn sau khi tẩy trắng răng, chế độ chăm sóc răng miệng và bản chất men răng của từng người.

Xem thêm:

– 3 điều giúp bạn tẩy trắng răng an toàn

– Tẩy trắng răng có an toàn không? Có hiệu quả không?

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: