Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chào bác sĩ, hiện nay có rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng nhanh, như vậy có an toàn không ạ? Mong bác sĩ sớm trả lời để em có thể lựa chọn được cho mình một phương pháp an toàn và hiệu quả

Trả lời :

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chúng tôi, về thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

trước và sau khi tẩy trắng răng

Có nhiều cách có thể giúp bạn cải thiện màu răng như dùng thực phẩm, dùng bút tẩy trắng, miếng dán, máng tẩy … Tuy nhiên, nhưng phương pháp này thường mất khá nhiều thời gian. Có những loại thuốc được quảng cáo là làm trắng răng cấp tốc được bày bán trên trị trường nhưng độ an toàn của nó hoàn toàn chưa được kiểm chúng. Bạn chỉ nên sử dụng các sản phẩm của của thương hiệu uy tín, đã qua kiểm chứng và có nồng độ hydrogen peroxide từ 10% – 15% để đảm bảo an toàn.

Muốn làm trắng răng nhanh chóng và an toàn cách tốt nhất là đến phòng khám nha khoa để được tẩy trắng răng bằng các thiết bị chuyên khoa. Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile của Hoa Kỳ là một công nghệ đang rất được ưa chuông hiện nay. Áp dụng phương pháp này bạn sẽ đạt được hiệu quả chỉ sau 1 giờ

 

Vậy tẩy trắng nhanh có an toàn không?

Các phương pháp tẩy trắng răng nhanh có an toàn hay không phụ thuộc vào việc được ứng dụng như thế nào. Tại Nha khoa sài Gòn B.H, để tẩy trắng răng đạt hiệu quả nhanh chóng và than toàn, nha khoa đã ứng dụng thành công công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile vào điều trị cho khách hàng. Ánh sáng xanh đặc biệt của Brite Smile kích thích các hoạt chất tẩy trắng nhanh chóng thấm sâu vào ngà răng phá vỡ cac liên kết màu giúp răng trắng lên từ bên trong, đồng thời làm mô nướu săn chắc hơn.

Xem thêm:

– Chỉ 60 phút tẩy trắng răng – có ngay nụ cười trắng sáng

– Công nghệ Brite Smile giải pháp tẩy trắng răng hiệu quả

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: