Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phương pháp làm trắng răng nhưng được quy thành 2 loại là tại nhà và tại nha khoa. Tẩy trắng răng tại nhà có an toàn không? Hãy cùng mình tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Bôi gel tẩy trắng răng đều máng trước khi đeo

Tẩy trắng răng tại nhà có an toàn hay không?

Có rất nhiều cách tẩy trắng răng tại nhà như sử dụng thực phẩm tự nhiên, miếng dán, bút tẩy hay thuốc thì được cho là không được an toàn cho răng miệng và hiệu quả không cao

  • Không xác định được nguồn gốc của thuốc tẩy
  • Sử dụng không đúng kỹ thuật nên khiến nướu bị tổn thương
  • Sử dụng không đúng liều lượng: quá nhiều hay quá ít sẽ khiến răng bị trắng không đều

Tẩy trắng răng tại nhà của Nha Khoa Sài Gòn B.H có ưu điểm gì?

Lấy dấu hàm điều trị

Đầu tiên bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát sức khỏe răng miệng của bạn, nếu răng bạn đang bị sâu thì cần phải điều trị sâu răng trước rồi mới tiến hành tẩy trắng. Ngược lại nếu răng bạn hoàn toàn khỏe mạnh thì bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu máng và giao thuốc. Trước khi giao khay và thuốc, bác sĩ sẽ hướng dẫn tỉ mỉ về cách sử dụng, thời điểm tẩy trắng răng trong ngày tốt nhất, thời gian đeo máng mỗi lần, quy trình lặp lại cụ thể như thế nào để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Nếu bạn còn thắc mắc liên quan đến dịch vụ tẩy trắng răng thì có thể trực tiếp đến phòng khám hoặc liên hệ với Nha Khoa Sài Gòn B.H theo số Hotline 0942.563.565 để được tư vấn cụ thể và nhanh chóng nhất.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: