Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Tẩy trắng răng là một liệu pháp khá được ưa chuộng tại các nha khoa khi khách hàng điều trị làm trắng hàm răng của bản thân. Họ tin tưởng vì đó là một dịch vụ không những chất lượng an toàn mà lại vô cùng thoải mái dễ chịu.

tay trang rang lam dep

Làm đẹp răng an toàn với tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng an toàn

Quy trình tẩy trắng đã được nghiên cứu kỹ càng và thử nghiệm đạt tiêu chuẩn an toàn về quốc tế và toàn bộ nguyên liệu được nhập nguyên mẫu trực tiếp từ Mỹ.

Chất tẩy trắng đã được chứng minh hoàn toàn không gây hại cho răng hay làm yếu răng, bản chất của nó là sử dụng chất oxy hóa khử, phóng thích oxy nguyên chất thấm vào cắt đứt các chuỗi protein màu trong răng, làm cho chúng ta không còn thấy được màu dưới ánh sáng mặt trời. Tẩy trắng răng hoàn toàn không lấy đi bất kì yếu tố nào trên răng.

Quy trình tẩy trắng răng: không làm nóng, không cần tiêm, không cần phải khoan răng. Kính bảo vệ sẽ ngăn ánh sáng đèn chiếu vào mắt bạn giúp tiến trình tẩy trắng diễn ra một cách an toàn hơn và mang lại sự thoải mái cho bạn.

Quá trình tẩy trắng răng tại nha khoa

Đầu tiên, các bác sĩ nha khoa sẽ kiểm tra tổng quát về tình trạng nướu và răng bạn. Nếu thấy có quá nhiều tạp chất hay mảng bám xuất hiện trên răng có thể Bác sĩ sẽ yêu cầu làm sạch răng trước khi tẩy nhằm giúp quá trình tẩy trắng đạt được hiệu quả tối đa.

Tiếp đó, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng tiến hành quét dung dịch cách ly nướu nhằm hạn chế sự tác động của thuốc tẩy đối với nướu trên răng bạn.

Khi dung dịch đã được quét lên răng của bạn, đèn Zoom sẽ hoạt hoá dung dịch tẩy trắng và giúp cho tiến trình tẩy trắng răng diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Sau vài phút, khi đèn đã ngắt dung dịch tẩy trắng răng được lấy đi, dung dịch mới được quét lên và đèn zoom được bật lên lần nữa. Công đoạn này có thể được lặp lại một vài lần.

Cuối cùng thì dung dịch làm trắng răng được lấy đi hoàn toàn và lúc này đây bạn có thể bắt đầu tự tin với nụ cười mới của mình.

Tăng cường hiệu quả trắng sáng hơn

Sau khi tiến hành tẩy trắng răng tại chỗ xong, thông thường độ sáng của răng bạn có thể sáng lên từ 1 đến 2 tông so với màu răng cũ. Nếu như bạn muốn tăng cường độ sáng trắng hơn nữa, bác sĩ sẽ tiến hành lấy sao mẫu răng bạn và gởi lên Labo để dập khuôn răng làm máng tẩy. Cùng với những ống thuốc tăng cường, chỉ mang thêm từ 1 – 2 giờ, và trong từ 2  – 3 ngày tại nhà, bạn chắc chắn sẽ có được một hàm răng trắng sáng và rạng rỡ như mong đợi mà bạn không phải trả thêm bất kì một chi phí nào khác.

Làm đẹp thẩm mỹ cho hàm răng

Sở hữu một hàm răng trắng sáng không còn là khó khăn với phương pháp tẩy trắng răng ưu việt tại nha khoa. Không gây đau không gây ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng bạn mà hơn hết nó còn rất an toàn giúp bạn có được một hàm răng trắng sáng như mong muốn.

truoc va sau tay trang rang

Hình ảnh trước và sau khi tiến hành tẩy trắng răng

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: