Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chào bác sĩ! Em có thắc mắc mong được giải đáp ạ, cho em hỏi bọc răng sứ có đau không? Mong sớm nhận được hồi âm của bác sĩ. Em cảm ơn. (Ngọc Loan, Bửu Long)

làm sao để răng luôn trắng sáng sau khi tẩy

Bạn Ngọc Loan thân mến! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về cho chúng tôi. Về thắc mắc của bạn Nha Khoa Sài Gòn B.H xin phép được giải đáp như sau:

Răng sứ có cấu tạo gồm 1 lớp sườn (có thể là kim loại hoặc toàn sứ) ôm sát cùi răng và bên ngoài là lớp sứ. Răng sứ được phục hình theo quy trình chuẩn thường không đen viền nướu, không đổi màu mà cho độ bền chắc khá cao, có thể duy trì tới hàng chục năm mà không cần phục hình lại.

Bọc răng sứ có đau không?

Bọc răng sứ có đau hay không phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ cũng như sự hỗ trợ của máy móc trang thiết bị hiện đại. Đây là cũng là phương pháp thẩm mỹ trong nha khoa đòi hỏi kỹ thuật thực hiện theo một quy trình chuẩn.
Quy trình bọc răng sứ diễn ra khá phức tạp và trải qua nhiều công đoạn khác nhau. Cảm giác đau khi điều trị sẽ được giảm đi rất nhiều nếu được thực hiện với kỹ thuật tốt. Sau đây là quy trình bọc răng sứ tại Nha Khoa Sài Gòn B.H bạn có thể tham khảo:

Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ như thế nào?

Trong suốt quá trình mài răng, bạn sẽ không hề có cảm giác đau nhức, khó chịu. Sau đó nếu thấy cần thiết thì bác sĩ sẽ kê toa thuốc giảm ê cho bạn. Thông thường, cảm giác ê buốt chỉ kéo dài chốc lát nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng quá nhiều.

Hiện nay, tại Nha Khoa Sài Gòn B.H áp dụng trang thiết bị và công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ châu Âu nên giảm thiểu ma sát và thời gian lên răng bị mài. Do đó bạn sẽ cảm thấy dễ dàng và không cảm thấy đau đớn hay ê buốt gì. Răng sứ sau khi bọc có độ sáng bóng và ăn nhai tốt như răng thật, không gây cảm giác khó chịu, cộm vướng.

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân về tình trạng răng miệng của mình

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn thêm về dịch vụ bọc răng sứ, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo số hotline 18001015. Các bác sĩ sẽ trực tiếp khám và tư vấn cụ thể cho bạn.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: