Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Sử dụng dịch vụ cao cấp để tẩy trắng răng thì giá tẩy trắng răng là bao nhiêu? Hãy cùng tham khảo mức giá dịch vụ chất lượng cao trong bài viết.

Giải đáp băn khoăn trồng răng cấm bao nhiêu tiền?

Tẩy trắng răng bằng dịch vụ cao cấp là nhu cầu của không ít khách hàng thẩm mỹ răng hiện nay. Vậy giá tẩy trắng răng sử dụng dịch vụ cao cấp hiện nay là bao nhiêu? Trước hết hãy cùng đánh giá như thế nào là dịch vụ tẩy trắng răng cao cấp, sau đó tham khảo thông tin mức giá tổng hợp từ một số nha khoa cao cấp hiện nay để có thêm gợi ý cho mình.

Dịch vụ tẩy trắng răng cao cấp

Dịch vụ tẩy trắng răng cao cấp cần đáp ứng một số tiêu chuẩn như: công nghệ tẩy trắng răng mới nhất, kỹ thuật tiến hành đảm bảo, khách hàng được tẩy trắng răng trong phòng nha hiện đại, tiên tiến, trang thiết bị nha khoa cao cấp, đồng thời bác sĩ đảm nhiệm là người có kinh nghiệm dày dặn.

Mọi khâu dịch vụ nha khoa đều rất tận tình, chu đáo, phù hợp với tiêu chuẩn của dịch vụ VIP. Khách hàng sẽ cảm nhận được rõ ràng về chất lượng dịch vụ tại những nha khoa cao cấp. Vì vậy, giá tẩy trắng răng ở đây cũng khác hẳn so với nha khoa thông thường.

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Plasma an toàn hiệu quả

Giá dịch vụ tẩy trắng răng cao cấp

Một lần tẩy trắng răng tại nha khoa cao cấp, chất lượng cao có giá thành trên 2,5 triệu. Nếu mức độ nhiễm màu của răng nghiêm trọng hơn, giá thành có thể sẽ cao hơn. Mức giá trên đây là mức giá đang được khá nhiều nha khoa cao cấp áp dụng.

Ngoài việc tham khảo giá tẩy trắng răng dịch vụ cao cấp trên đây, khách hàng nên tới trực tiếp nha khoa để được tư vấn cụ thể cho trường hợp của mình. Đồng thời biết được chính xác mức giá mà nha khoa khách hàng quan tâm đang áp dụng là bao nhiêu.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: