Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Hướng tới một hàm răng đẹp để có một nụ cười xinh. Niềng răng chỉnh nha đang là một xu thế được nhiều người lựa chọn. Ngoài những thắc mắc về kỹ thuật, lựa chọn hình thức chỉnh nha ra. Một vấn đề đi kèm mà người có nhu cầu luôn đặt ra đó là niềng răng giá bao nhiêu.

Có các loại niềng răng mà bạn nên biết

+ Niềng răng mắc cài kim loại: Đây là một trong các loại niềng răng được sử dụng phổ biến, mắc cài được thiết kế bằng vàng, bạc hay thép không rỉ. Niềng răng mắc cài kim loại có thể áp dụng với hầu hết các trường hợp của răng như: Răng bị hô, móm, răng lệch lạc, khấp khểnh… bởi đây là phương pháp sử dụng các khí cụ nha khoa tác dụng lực mạnh lên răng, giúp răng dịch chuyển về vị trí mong muốn. Niềng răng mắc cài kim loại có ưu điểm là chi phí thấp, giúp dịch chuyển răng nhanh chóng, bền và dễ thay thế, dây thun nhiều màu sắc thu hút trẻ em hơn. Tuy nhiên nhược điểm của loại mắc cài này có tính thẩm mỹ không cao, khi bạn chọn loại này đồng nghĩa với việc bạn phải chấp nhận việc bị lộ khí cụ niềng răng.

+ Niềng răng mắc cài sứ: Chất liệu mắc cài được làm bằng sứ và một số vật liệu vô cơ khác, mắc cài này có màu sắc gần giống màu răng thật nên khó bị người khác nhìn thấy, là lựa chọn những người yêu cầu thẩm mỹ khi niềng răng. Phương pháp niềng răng này sẽ kết hợp với dây cung môi và dây thun để tác động tăng lực kéo cho răng, giúp định hình răng. Tuy nhiên chi phí niềng răng mắc cài sứ cao hơn niềng răng mắc cài kim loại. Do khí cụ mắc cài sứ không cứng như mắc cài kim loại nên không thích hợp với những người thường xuyên chơi các môn thể thao và tham gia các hoạt động mạnh tương tự.

nieng_rang_mac_cai_su

Niềng răng mắc cài sứ

+ Niềng răng mắc cài tự buộc: Niềng răng mắc cài tự buộc có 2 loại gồm mắc cài bằng kim loại và sứ. Mắc cài tự buộc là mắc cài hiện đại với thiết kế thông minh mắc cài có nắp trượt hoặc cánh kim loại đậy lại giúp giữ dây cung trong khe mắc cài thay vì sử dụng dây thun, giúp dây cung trượt tự do trong khe mắc cài. Phương pháp niềng răng này tác động lực lên răng ổn định hơn, giúp răng dịch chuyển nhanh hơn, ít đau hơn, thời gian niềng răng được rút ngắn, do đó số lần bạn đến gặp nha sĩ cũng ít hơn. Vì vậy niềng răng mắc cài tự buộc là 1 trong các loại niềng răng được đông đảo khách hàng lựa chọn sử dụng. Niềng răng mắc cài tự buộc có thể áp dụng với mọi trường hợp sai lệch của răng.

+ Niềng răng mắc cài mặt trong (niềng răng mắc cài mặt lưỡi): Là phương pháp gắn các mắc cài ở mặt trong của răng, mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Khi mang mắc cài niềng răng này, bạn có thể tự tin giao tiếp mà người đối diện không hề biết bạn đang đeo niềng răng. Tuy nhiên đây là một kỹ thuật niềng răng khó đòi hỏi bác sĩ thực hiện có tay nghề cao, am hiểu về chỉnh nha và đã trải qua nhiều qua niềng răng chỉnh nha khác nhau mới có thể đạt được kết quả cao. Một điều lưu ý ở phương pháp niềng răng này là thời gian chỉnh nha sẽ kéo dài hơn thời gian niềng răng mắc cài mặt ngoài, chi phí đắt hơn các loại mắc cài khác.

+ Niềng răng không mắc cài Invisalign: Invisalign là phương pháp niềng răng bằng những khay trong suốt gần như vô hình để làm thẳng răng bạn và giúp bạn có nụ cười như mong ước mà không cần dùng đến nẹp niềng răng như mắc cài hay dây kim loại. Hệ thống khay niềng được thiết kế phù hợp với mỗi người và cứ 2 tuần một lần thay khuôn và răng sẽ dịch chuyển từng chút một khi răng điều chỉnh dần dần tới vị trí cuối cùng như bạn mong muốn. Thời gian niềng răng Invisalign tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của mỗi người.

Niềng răng giá bao nhiêu được tính dựa trên cơ sở các yếu tố như:

nha_khoa_sai_gon_bh

Chuyên gia chỉnh nha tại Nha khoa sài gòn B.H

Tình trạng răng của bạn, phương pháp niềng răng, loại mắc cài và địa chỉ nha khoa mà bạn niềng răng, ở mỗi nơi mức giá sẽ có sự chênh lệch tương đối. Do niềng răng là kỹ thuật nha khoa tương đối khó, đòi hỏi cần có bác sĩ giỏi để thực hiện và thời gian niềng tương đối lâu. Để có chất lượng hàm răng như bạn mong muốn mà lại hợp lý  về giá cả bạn hãy liên hệ đến Nha khoa Sài gòn B.H. Chúng tôi tin với đội ngũ bác sĩ tâm huyết, nhiệt tình, chuyên nghiệp  lấy uy tín chất lượng làm hàng đầu sẽ là địa chỉ lựa chọn tin cậy của bạn.

Niềng răng giá bao nhiêu tiền

CHỈNH NHA NIỀNG RĂNG
Mặt phẳng nghiêng 5.000.000 TH
Trainer 5.000.000 Cặp
Chỉnh nha đơn giản, hở kẽ, 1 hàm… 12.000.000 TH
Chỉnh nha 2 hàm đơn giản 18.000.000 TH
Chỉnh nha 2 hàm phức tạp 25.000.000 TH
Chỉnh nha 2 hàm phức tạp, kéo dài 30.000.000 TH
Chỉnh nha 2 hàm phức tạp, kết hợp TL, Cố định 35.000.000 TH
MINI VIT 4.000.000 Vit
Cắt thắng môi bám thấp 1.200.000 TH
Khí cụ duy trì (máng nhai) 350.000 CÁI
Tháo khí cụ chỉnh nha (điều trị nơi khác) 500.000 CÁI
Tháo khí cụ duy trì (điều trị nơi khác) 150.000 CÁI
Chỉnh nha 2 hàm 20.000.000 2 HÀM
Chỉnh nha đơn giản 10.000.000 2 HÀM
Chỉnh nha 2 hàm đơn giản 15.000.000 2 HÀM
Chỉnh nha 2 hàm phức tạp 40.000.000 2 HÀM
Ép máng duy trì( Nhựa cứng, dày) 2.500.000 BỘ
Ép máng chỉnh nha 900.000 2 HÀM
Mắc cài sứ 12.000.000 BỘ
Invisalign I7(USD: qui đổi VNĐ theo giá tại thời điểm thanh toán) 2.500 CASE
Invisalign Lite(USD: qui đổi VNĐ theo giá tại thời điểm thanh toán) 4.500 CASE
Invisalign Full(USD: qui đổi VNĐ theo giá tại thời điểm thanh toán) 5.500 CASE
Invisalign Teen(USD: qui đổi VNĐ theo giá tại thời điểm thanh toán) 6.500 CASE
Invisalign Combine(USD: qui đổi VNĐ theo giá tại thời điểm thanh toán) 8.000 CASE
Chỉnh nha 2 hàm kéo dài 45.000.000 CASE

(Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo)

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: