Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chỉnh nha niềng răng sẽ cải thiện được những vấn đề lệch lạc của răng, mang lại cho bạn một hàm răng đều đẹp, một nụ cười hoàn hảo, nhưng chỉnh nha niềng răng giá bao nhiêu? Nha Khoa Sài Gòn B.H sẽ giải đáp thắc mắc này giúp bạn.

Chỉnh nha giá bao nhiêu tiền

Chỉnh nha giá bao nhiêu?

Chỉnh nha niềng răng là một quá trình sắp xếp lại những răng lệch lạc bằng hệ thống các mắc cài cố định hoặc khí cụ tháo lắp. Hệ thống khí cụ này sẽ tạo ra một lực nhẹ và liên tục tác động lên hàm răng, làm cho răng dịch chuyển tới vị trí thích hợp.

Chi phí chỉnh nha tùy vào tình trạng răng, mức độ khó dễ của xương hàm của từng trường hợp cụ thể và loại mắc cài mà bạn chọn sẽ có những mức giá khác nhau.

Hiện nay, ngoài mắc cài kim loại gây còn có mắc thẩm mỹ như mắc cài sứ có màu giống như màu răng rất khó để có thể nhận thấy, hoặc mắc cài được gắn vào mặt trong của răng và niềng răng không mắc cài invisalign với những khay trong suốt, không ai có thể phát hiện ra bạn đang mang niềng, đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ tối đa giúp bạn không còn lo lắng về khi giao tiếp.

Nha khoa Sài Gòn B.H địa chỉ chỉnh nha uy tín

Để biết rõ hơn về tình trạng bệnh cũng như chi phí chỉnh nha giá bao nhiêu cho trường hợp của bạn nên sắp xếp thời gian đặt lịch hẹn để đến trực tiếp Nha Khoa Sài Gòn B.H, Bác sĩ chuyên về chỉnh nha sẽ khám và tư vấn miễn phí cho bạn.

Đội ngũ bác sĩ tại Nha Khoa Sài Gòn B.H

Sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ tay cao, được đào tạo chuyên sâu tại ĐH Y Dược TP.HCM, được tu nghiệp và học tập ở nước ngoài, và có bề dày kinh nghiệm với hơn 10 năm, bác sĩ Nha Khoa Sài Gòn B.H đã điều trị chỉnh nha thành công cho rất nhiều trường hợp, bạn sẽ hài lòng khi đến với chúng tôi.

Bạn có thể tham khảo chi phí chỉnh nha tại bảng giá chỉnh nha của Nha Khoa Sài Gòn B.H

Xem thêm

niềng răng ở đâu tốt và rẻ nhất

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: