Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Cấy ghép implant là phương pháp phục hình răng tiên tiến nhất hiện nay và đang được rất nhiều người ưa chuộng. Nắm bắt được xu hướng này, một loạt các trung tâm nha khoa đã ra đời có cung cấp dịch vụ này. Nếu không có những tiêu chuẩn đánh giá cụ thể thì làm thế nào để nhận biết được trung tâm nha khoa cấy ghép implant đó có chất lượng và uy tín hay không là rất khó. Vậy tiêu chuẩn để lựa chọn một trung tâm nha khoa cấy ghép implant là gì?

Lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín đã được cấp phép hoạt động

CSHT_Co-so-ha-tang

Đây là một trong những dấu hiệu bên ngoài thể hiện cơ sở nha khoa uy tín. Giấy phép hoạt động cho phép nha khoa đó có đầy đủ điều kiện để được kinh doanh các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ. Nha khoa Sài Gòn B.H tự hào là trung tâm nha khoa uy tín được cấp phép hoạt động theo đúng tiêu chuẩn.

Bác sĩ thực hiện có trình độ chuyên môn cao, tận tâm với nghề

 

điều trị niềng răng

Tại Nha khoa Sài Gòn B.H là nơi hội tụ các bác sĩ đều có trình độ chuyên môn, có kinh nghiệm thực hiện thành công hơn mấy ngàn ca điều trị, trong đó có điều trị cấy ghép implant.

Đặc biệt, chuyên gia cấy ghép implant tại Nha khoa Sài Gòn B.H là bác sĩ Nguyễn Ngọc Thái tốt nghiệp Đại Học Y Dược TP.HCM năm 2005 chuyên khoa Răng Hàm Mặt. Bên cạnh đó, bác sĩ Thái còn có Chứng chỉ Cấy ghép Răng Implant (Dental Implantology) của bệnh viện Răng Hàm Mặt TW Tp.HCM đã mang lại một bộ mặt mới cho những người bị mất răng.

Với sự cẩn trọng và chuyên môn cao, bác sĩ Thái luôn đảm bảo an toàn cho bệnh nhân trong khi điều trị. Ngoài ra bác sĩ Thái thường tham gia các khoá huấn luyện về Implant do Viện Răng Hàm Mặt TPHCM, ICOI, Chi hội Cấy ghép Nha khoa TPHCM tổ chức để nâng cao trình độ chuyên môn.

Trang thiết bị hiện đại

máy CT 3D

Đây là một trong những tiêu chuẩn cần phải có của một trung tâm nha khoa uy tín. Nha khoa phải được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc hiện đại phục vụ cho quá trình cấy ghép implant như máy chụp phim X-Quang kỹ thuật số mới (bao gồm máy Cone Beam CT 3D, Pano Cepha) và phần mềm cấy ghép implant hiện đại.

Nhờ sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, giúp các bác sĩ chuẩn đoán, lập kế hoạch điều trị chính xác, đánh giá đúng chất lượng xương hàm, đặt implant đúng vị trí và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, hệ thống máy móc hiện đại giúp quá trình cấy ghép diễn ra nhanh chóng, rút ngắn quá trình điều trị cho bệnh nhân, nhất là những bệnh nhân ở xa.

Quy trình điều trị được vô trùng tuyệt đối

quy trình vô trùng khử khuẩn tuyệt đối

Quy trình vô trùng khử khuẩn tuyệt đối

Hệ thống vô trùng là điều mà mọi bệnh nhân đều quan tâm, cũng như các lĩnh vực y tế khác, trong nha khoa cũng đòi hỏi điều kiện vệ sinh vô trùng rất khắt khe, mà nhất là cấy ghép implant. Khử trùng theo đúng quy trình hướng dẫn, mỗi bệnh nhân có bộ dụng cụ riêng biệt và tuyệt đối tuân thủ đúng quy định nha khoa, những dụng cụ chỉ sử dụng cho một bệnh nhân rồi bỏ, không tái sử dụng để tránh khả năng lây nhiễm, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Không chỉ chú trọng vô dụng cụ, mà cả phòng phẫu thuật, ghế nha, đồ bảo hộ, máy móc phục vụ cấy ghép implant cũng đều được vô trùng tuyệt đối bằng tia cực tím.

Hệ thống theo dõi và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

tay-trang-rang-co-tot-khong-1-182

Nha khoa Sài Gòn B.H luôn phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất với đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tâm, nhiệt tình, luôn mang đến sự thoải mái cho quý khách khi sử dụng dịch vụ tại đây. Ngoài ra, đối với những khách hàng ở xa, Nha khoa Sài Gòn B.H có bố trí đội xe đưa đón tận nơi.

Một trung tâm nha khoa an toàn chuyên nghiệp luôn phải có hệ thống theo dõi liệu trình chăm sóc khách hàng một cách thống nhất. Với hệ thống quản lý hồ sơ theo dõi chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, Nha khoa Sài Gòn B.H ngày càng khẳng định là trung tâm nha khoa uy tín mang phong cách đẳng cấp và hiện đại tại Việt Nam.

Xem thêm

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: