Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Ngày nay, y học càng phát triển càng mạng thì đương nhiên nha khoa cũng vậy. Khi nhu cầu làm đẹp tăng lên, việc đi đến bác sĩ nha khoa để sở hữu một hàm răng đều, đẹp cũng trở nên cực kỳ phổ biến. Tuy nhiên, dịch vụ đang được nhiều người áp dụng là trám răng đang gặp phải một tin xấu. Cụ thể là một nghiên cứu gần đây cho thấy việc trám răng bằng amalgam có thể sẽ khiến sức khỏe của bạn suy giảm trầm trọng.

Trám răng amalgam có gây nguy hại gì hay không?

Sâu răng hiện đang là một trong những bệnh răng miệng phổ biến nhất hiện nay và đa số mọi người đều áp dụng phương pháp trám răng sâu để bảo vệ mô răng khỏe mạnh. Tuy nhiên nếu bạn áp dụng phương pháp trám răng cổ truyền là bằng amalgam thì nên xem xét lại vì nó có chứa tới 50% là thủy ngân. Nếu thủy ngân trong máu cao thì sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy khác.

trám răng amalgam

Một nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, nếu bạn trám 1 2 cái răng bằng amalgam thì không sao nhưng nếu trám trên8 cái thì nồng độ thủy ngân đo được cao hơn người trám thẩm mỹ rất nhiều. NCPC cho biết: “Khi hít vào phổi, hơi thủy ngân sẽ nhanh chóng tiến vào máu, rồi di chuyển ra mọi bộ phận cơ thể. Trong đó, nguy hiểm nhất là não và thận. Với phụ nữ mang thai, thủy ngân sẽ đi qua nhau thai, vào hệ tuần hoàn, thậm chí lọt cả vào tuyến sữa.”

Do đó, ngày nay đa số các phòng khám uy tín, hiện đại đã chuyển sang trám răng composite để đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như tính thẩm mỹ và độ bền cao. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Nha Khoa Sài Gòn B.H theo các thông tin dưới đây. Đội ngũ chuyên viên của phòng khám sẽ tư vấn và hẹn lịch tốt nhất dành cho bạn!

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: