Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Bất cứ khi nào răng sữa của bé có dấu hiệu sâu răng, thì bạn cần đưa con đến nha sĩ để ngăn chặn và phục hồi răng sâu bằng cách trám lại răng cho bé. Nếu để lâu lỗ sâu sẽ lớn dần ảnh hưởng đến tủy răng và nghiêm trọng hơn là phải nhổ bỏ. Nếu chữa tủy hoặc nhổ bỏ sẽ mất thời gian, chi phí cao nói chung là phức tạp hơn rất nhiều lần so với trám răng thông thường. Nhưng không phải ai cũng có thể chọn cho bé một địa chỉ trám răng sữa tốt nhất.

rang-su-tham-my-khong-kim-loai-sieu-ben21

Trám răng sữa rất đơn giản

Ngay khi phát hiện ra răng bé bị sâu, có lỗ trên mặt răng thì bạn cần đưa bé đến phòng nha để trám răng sớm, tránh tình trạng để răng sâu nghiêm trọng ăn vào trong tủy sẽ làm bé phải chịu đau nhiều và việc chữa trị cũng tốn kém. Thường thì bạn sẽ thấy răng bé chuyển từ dấu hiệu có vết đen, vàng và chuyển sang sâu răng rất nhanh.

Trám răng sữa khá đơn giản, chỉ cần đưa bé tới phòng nha 1 lần. Sau khi làm sạch lỗ sâu, thuốc trám sẽ được đặt vào và làm cho cứng lại là xong.

Trám răng ở nơi có bác sĩ giỏi

Khi trám răng vừa để hổ trợ ăn nhai tốt, phát âm tốt, vừa là sự tương khớp với các răng đối. Để tái tạo răng thỏa mãn được các yếu tố trên bằng thao tác trám trực tiếp thì đòi hỏi bác sĩ phải có rất nhiều kinh nghiệm và sự khéo léo nhất định. Bên cạnh đó, khi trám răng sữa phải có sự hợp tác của bé, hầu hết các bé đều sợ gặp bác sĩ và đụng chạm đến răng vì vậy cần phải có bác sĩ hiểu được tâm lý, ân cần với bé và môi trường thân thiện, yêu trẻ của trung tâm nha khoa.

tram-rang-sua-cho-be-o-dau1

răng đã được trám

Nên trám răng sữa ở đâu?

Để có được một nơi trám răng tốt nhất cho bé thì bạn hãy tìm đến trung tâm nha khoa uy tín với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm. Nha khoa Sài Gòn BH là địa chỉ có thể đáp ứng được cho bạn những yếu tố này nhằm có một ca trám thành công hoàn chỉnh giúp cho bé có hàm răng sữa tốt hơn.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: