Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Vì một rủi ro nào đó về tai nạn làm bạn bị sứt mẻ răng cửa điều này gây bất tiện như bạn cảm nhận mất tự tin vì hàm răng bỗng nhiên không cân đối như trước. Khi răng cửa sứt mẻ sẽ tạo nên khớp cắn hở. Vậy với tình trạng răng cửa bị mẻ phải làm sao?

răng cửa bị mẻ có trám được không

Cách cải thiện răng cửa bị mẻ

Cùng với sự phát triển chung của khoa học thì ngành nha khoa nói riêng cũng rất phát triển. Hiện nay có rất nhiều trung tâm nha khoa được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng như thăm khám, điều trị bệnh răng miệng, phục hình thẩm mỹ răng… vì vậy tình trạng răng sứt mẻ không khó giải quyết.

Để cải thiện tình trạng trên các bạn nên đến nha khoa để bác sĩ thăm khám và tư vấn dịch vụ bọc sứ thẩm mỹ để phục hình lại răng bị mẻ. Bác sĩ sẽ sử dụng sản phẩm răng sứ để gắn lên trên chiếc răng bị mẻ, như vậy hoàn toàn che đi khuyết điểm này.

Sử dụng phần mềm vi tính để phân tích

Trước khi phục hình các bạn nên tìm hiểu về các loại răng sứ để chọn ra một loại sứ mà bạn ưng ý. Hiện tại có rất nhiều loại răng sứ khác nhau nhưng ba loại căn bản được nhiều bệnh nhân sử dụng đó là: Răng sứ kim loại thường, răng sứ titan và răng sứ cercon hay còn gọi là răng sứ toàn sứ. Vậy bọc răng sứ giá bao nhiêu là hợp lý.

Mỗi loại đều có đặc điểm khác nhau vì vậy các bạn có thể dựa trên nhu cầu và vấn đề tài chính để chọn lựa. Răng kim loại thường thì có chi phí thấp nhất nhưng tính thẩm mỹ chưa cao bằng các loại sứ còn lại. Nếu xét từ độ thẩm mỹ và độ bền thì răng cercon là loại răng sứ đạt chuẩn.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: