Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Mặt nhai của răng thường có những hỗ rãnh nhỏ, đặc biệt là các răng hàm, khiến cho thức ăn, vi khuẩn dễ tích tụ gây ra tình trạng sâu răng. Do đó việc trám sealant bít hỗ rãnh để phòng ngừa sâu răng cho trẻ là điều rất cần thiết.

Trám sealant phòng ngừa sâu răng cho trẻ em

Trám Sealant là gì?

Sealant là nhựa (resine)trong không màu được phủ lên những hố rãnh ở mặt nhai của răng, giúp bảo vệ các mặt răng không bị đọng thức ăn và vi khuẩn có thể gây sâu răng, giúp giảm đáng kể sâu răng ở trẻ.

Trám sealant phòng ngừa sâu răng cho trẻ em

Việc trám Sealant diễn ra rất đơn giản và không gây ra bất kỳ đau đớn gì, bạn chỉ cần đưa trẻ đến phòng nha một lần, và không kiêng ăn uống gì sau khi trám.

Hiệu quả của trám sealant phòng ngừa?

Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng Sealant được bôi đúng kỹ thuật thì sẽ đạt hiệu quả 100% trong việc bảo vệ mặt nhai của răng tránh bị sâu răng. Sealant có tác dụng như một hàng rào ngăn chặn sự mục rửa của men răng.

Khi nào lớp Sealant vẫn còn nguyên vẹn khi đó thức ăn và vi khuẩn gây sâu răng sẽ không thể xâm nhập vào khẽ hở và gây ra tình trạng sâu răng.

Trám sealant phòng ngừa sâu răng cho trẻ em

Độ bền của trám răng Sealant phòng ngừa

Trám răng Sealant là biện pháp hiệu quả nhất để con bạn có sự phát triển khỏe mạnh về răng miệng, giúp phòng tránh các bệnh về răng miệng như viêm nướu, viêm nha chu, sâu răng. Sealant có thể duy trì khá lâu trong khoảng 10 năm nếu trẻ không ăn nhai nhiều đồ cứng, và được chăm sóc răng định kỳ thường xuyên 6 tháng / lần. Bác sĩ sẽ kiểm tra và chỉnh sửa kịp thời.

Hãy liên hệ với Nha khoa Sài Gòn B.H để được tư vấn ngay hôm nay

  • Biên Hòa : 8-8B Nguyễn Ái Quốc, KP 6, P. Tân Tiến, BH, ĐN.
  • Hố Nai : 439 Quốc Lộ 1A,KP 9, P. Tân Biên, Biên Hòa, ĐN.
  • Hotline: 18001015

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: