Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Răng cửa là vị trí trọng tâm của mọi ánh nhìn nhưng có một số người không may bị mất đi răng cửa hàm dưới. Do vậy, họ lo lắng không biết nên trồng răng cửa hàm dưới bằng phương pháp nào hiệu quả, nhanh chóng, bài viết này sẽ bật mí câu trả lời ngay bây giờ:

Thắc mắc trồng răng của hàm dưới

  1. Phương pháp phục hình răng cửa tốt nhất

Hiện nay, trồng răng cửa hàm dưới có rất nhiều phương pháp khác nhau như bọc răng sứ, làm cầu răng giả, trồng răng implant … Phương pháp các bác sĩ khuyên nên lựa chọn khi bị mất hoàn toàn răng cửa chính là cấy ghép implant với những ưu điểm vượt trội:

– Phục hình hoàn toàn chiếc răng bị mất: Trụ implant cắm trực tiếp vào xương hàm, thay thế hoàn toàn chân răng cùng răng sứ bên trên thay thế cho răng thật nên đây được xem là cách phụ hình răng hoàn hảo nhất. Đặc biệt phương pháp trồng răng ở hàm dưới bằng trụ implant có chức năng như một chân răng nên hạn chế tối đa tình trạng tiêu xương đồng thời đảm bảo khả năng chịu lực nhai tốt.

–  Không gây xâm lấn đến răng thật: Trụ implant trực tiếp cấy xuống xương hàm do vậy bảo tồn được răng thật tối đa và không gây xâm lấn tới răng thật.

Tuy nhiên, phương pháp này cũng đòi hỏi nha sĩ phải là người có kinh nghiệm, kĩ năng. Đồng thời, mức giá là khá cao nên không phải ai cũng có đủ chi phí thực hiện.

  1. Trồng răng cửa bằng cấy implant tại nha khoa Sài Gòn B.H

Tại phòng khám nha khoa Sài Gòn B.H với độ ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, vững tay nghề cùng hệ thống trang thiết bị tân tiến, hiện đại thì trồng răng cửa hàm dưới bằng phương pháp nào cũng được thực hiện theo công nghệ tiên tiến, đặc biệt với cấy ghép trụ implant giải pháp mang lại kết quả tốt nhất cho bạn:

trong_rang_implant

Phương pháp trồng răng implant

– Phục hình hoàn hảo từ chân răng đến thân răng.

– Hạn chế tối đa tình trạng đau nhức, không gây xâm lấn đến nướu.

– Trụ implant vững chắc với khả năng chịu lực nhai tốt.

– Răng đẹp, tuổi thọ dài lâu, thậm chí vĩnh viễn.

– Chế độ chăm sóc và bảo hành lâu dài.

Thực tế, đã có hàng nghìn khách hàng chọn công nghệ implant để phục hình răng cửa bị mất và đều hài lòng với chất lượng, dịch vụ tại đây. Bởi thế đến với phòng khám nha khoa Sài Gòn B.H bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

nha_khoa_biên_hoa

Nha khoa uy tín hàng đầu tại Biên Hòa

Trên đây là toàn bộ những thông tin, giải đáp cho câu hỏi trồng răng cửa hàm dưới bằng phương pháp nào hiệu quả nhanh chóng. Hy vọng với bài viết này bạn đã có được những kiến thức cơ bản và tìm cho mình được 1 địa chỉ  nha khoa uy tín trồng răng chất lượng.  

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: