Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Trồng răng giả bao nhiêu tiền là hợp lý là thắc mắc chung của người bị mất răng. Tùy thuộc vào nhu cầu của người bệnh mà giá thành điều trị sẽ khác.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp trồng răng như cầu răng sứ, hàm tháo lắp và cấy ghép implant. Mỗi loại có ưu và nhược điểm khác nhau. Trong đó, trồng răng implant là phương pháp được nhiều người tin tưởng và lựa chọn nhất hiện nay vì tính ưu việt mà nó mang lại.

Trồng răng implant bao nhiêu tiền là hợp lý?

Chi phí điều trị của loại phương pháp này tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như loại trụ mà bạn lựa chọn, tình trạng xương ổ răng,…. Thông thường tại Nha Khoa Sài Gòn B.H sau khi bác sĩ kiểm tra và lên kế hoạch điều trị cụ thể thì sẽ thông báo cho người bệnh biết giá chính xác. Sau đây là bảng giá tại phòng khám, bạn có thể tham khảo: https://nhakhoasaigon.vn/bang-gia-dich-vu

Tại sao nên chọn điều trị tại Nha Khoa Sài Gòn B.H?

tai-sao-chon2

Hiện nay Nha Khoa Sài Gòn B.H đang triển khai chương trình “Tút lại răng xinh cho nụ cười tỏa sáng” với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Quý khách có thể đăng ký theo form dưới đây hoặc gọi 0942.563.565 để hiểu hơn về chương trình.

Đăng ký nhận khuyến mãii

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: