Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Trồng răng giả tháo lắp bằng 3 loại hàm giả có khá nhiều ưu điểm, đặc biệt là trong những trường hợp khó phục hình răng bằng các phương pháp khác

Trồng răng giả tháo lắp có ưu điểm lớn nhất là chi phí rẻ, dễ thao tác gắn lắp, gắn lắp linh hoạt, có thể sử dụng trong các trường hợp khó phục hình răng bằng cách can thiệp vào xương hàm hoặc vào các răng xung quanh. Trồng răng giả tháo lắp có thể kết hợp với cắm trụ implant rất linh hoạt và tiện dụng. 3 loại hàm giả phổ biến hiện nay sẽ cho bạn góc nhìn rõ nhất về phương pháp trồng răng này.

Trồng răng giả tháo lắp hàm nhựa dẻo

Ngâm hàm răng giả trong nước muối sinh lý 0.9% để làm sạch

Hàm răng giả nhựa dẻo có lẽ không còn xa lạ với nhiều người, hàm răng nhựa được rất nhiều người cao tuổi sử dụng. Người cao tuổi khá khó để phục hình răng theo các cách can thiệp vào xương và vào răng khác, không đủ điều kiện sức khỏe để cắm implant, trồng răng giả tháo lắp hàm nhựa chính là biện pháp thích hợp nhất.

Trồng răng giả tháo lắp khung kim loại

phục hình răng tháo lắp

 

Một khung kim loại bao gồm các răng giả được vít vào các răng thật trong hàm, khung kim loại và răng giả tháo lắp được thiết kế phù hợp với vị trí răng bị mất của từng bệnh nhân. Loại hàm này chắc chắn hơn so với hàm giả tháo lắp bằng nhựa bởi hàm khung kim loại cần có trụ bám trên hàm là vị trí các răng thật.

Trồng răng giả tháo lắp liên kết trụ implant

Hàm răng giả được kết nối với trụ implant trên xương hàm, tạo vị trí vững chắc hơn so với cả 2 loại hàm tháo lắp phía trên. Phương pháp này có thể sử dụng cho trường hợp mất răng toàn hàm nhưng xương hàm vẫn đủ tiêu chuẩn cắm trụ implant hoặc trường hợp hàm bị mất một số răng. Trồng răng giả tháo lắp liên kết trụ implant chắc chắn và đảm bảo các chức năng ăn nhai cho bệnh nhân.

phuc hinh rang

Với 3 loại hàm tháo lắp này, bệnh nhân dễ dàng chọn cho mình phương pháp trồng răng giả tháo lắp phù hợp nhất với mình. Kỹ thuật trồng răng giả tháo lắp tương đối đơn giản, nhanh chóng, không gây ảnh hưởng nhiều tới sinh hoạt của bệnh nhân.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: