Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Để biết chính xác thời gian trồng răng sứ mất bao lâu còn tùy thuộc vào tình trạng của răng, số lượng răng và vị trí cần làm cũng như loại răng sứ mà bạn lựa chọn điều trị.

Quy trình trồng răng sứ

Trước tiên là bác sĩ sẽ kiểm tra tình hình răng miệng và đối với trường hợp chữa tủy phải chụp X-quang răng để kiểm tra tủy đã lấy hết chưa hay còn sót. Vì nếu lấy tủy không hết, sau khi trồng răng sứ vào răng bạn sẽ bị đau nhứt.

kiểm tra tình trạng răng miệng, chụp  X-quang

Bác sĩ sẽ tiến hành mài lớp men phía ngoài đủ để gắn răng sứ lên, với sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại, việc mài răng trở nên dễ dàng hơn, có thể đạt tới tỷ lệ tuyệt đối, cho hình thể răng sứ chính xác trùng khớp với khoảng trống mất răng.

mài bớt răng để trồng răng sứ

Bác sĩ sẽ lấy mẫu và gởi cho labor. Trong thời gian chờ chế tạo răng sứ bạn sẽ được gắn răng tạm vào, để tiện ăn uống và giao tiếp. Có thể chỉ cần qua 2 lần khám là hoàn tất mà không phải đi lại nhiều lần.

Hiện nay, CAD – CAM là một trong những hệ thống toàn sứ mới nhất, toàn bộ quá trình thiết kế và sản xuất đều thực hiện trên máy tính với những ưu điểm sau đây:

– Chế tạo được răng sứ có hình thể chuẩn về tỷ lệ, kích cỡ giống với răng thật.

– Răng có độ bóng sáng tự nhiên, trắng đẹp, không bị đục, không bị đen viền

– Răng sứ bền chắc, sát khít với mô răng thật, không hở nướu giúp ăn nhai thoải mái.

Bác sĩ, nhân viên thân thiện, chu đáo

 

Đó cũng là tất cả những gì mà khách hàng đã được kiểm chứng thực tế qua những ca điều trị tại Nha Khoa Sài Gòn BH. Kết quả luôn làm khách hàng hài lòng, không chỉ vì chất lượng răng sứ mà còn vì sự an toàn trong khi điều trị.

Bạn có thể đến trực tiếp phòng khám để dược tư vấn cụ thể hơn, ngoài ra bạn có thể đặt lịch trước và nói rõ yêu cầu trồng răng sứ để các chuyên viên hỗ trợ bạn tốt nhất nhé.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: