Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Trồng răng sứ đang là giải pháp phục hình áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng. Với giải pháp này có thể cải thiện được nhiều khuyết điểm về hàm răng như: răng thưa, răng xỉn màu, răng sâu, hoặc làm răng giả khi mất răng vĩnh viễn… Nếu hiện tại bạn đang có nhu cầu về trồng răng sứ, bạn hãy tìm hiểu về địa chỉ c tốt nhất để có thể cung cấp dịch vụ chất lượng.

trong_rang_su

Hình minh họa răng sứ

Những loại răng sứ trong dịch vụ trồng răng sứ thẩm mỹ

Như ở trên các bạn được biết trồng răng sứ có thể áp dụng cho nhiều trường hợp khuyết điểm về răng. Tùy vào mỗi trường hợp khuyết điểm bạn gặp phải, tùy vào nhu cầu thẩm mỹ cũng như vấn đề tài chính cá nhân mà các bạn có thể chọn lựa loại răng sứ sao cho phù hợp.

Về phân loại răng sứ có hai nhóm: Răng sứ kim loại và răng sứ toàn sứ. Với răng sứ kim loại có răng sứ kim loại thường và răng sứ titan và nhóm răng sứ không kim loại có răng sứ cercon. Đây là 3 loại răng sứ tiêu biểu và được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay.

rang_su_kim_loai

Răng sứ kim loại

Xét về đặc điểm mỗi loại đều có điểm riêng nhưng điểm chung vẫn là phần cấu tạo có hai phần chính: Phần khung sườn và lớp vỏ ngoài.

Răng sứ kim loại thì sử dụng kim loại thường để sản xuất khung sườn. Riêng loại sứ titan sử dụng kim loại quý hiếm titanium lành tính để chế tạo. Điểm yếu của răng sứ kim loại thường có thể bị oxi hóa sau một khoảng thời gian dài sử dụng.

Nếu bạn có nhu cầu về tính thẩm mỹ cao thì bạn nên chọn răng sứ cercon. Răng sứ cercon là sản phẩm răng toàn sứ đảm bảo tính thẩm mỹ cao, từ khung sườn đến lớp vỏ ngoài đều làm bằng sứ cao cấp. Với đặc điểm này rất thích hợp dành cho những ai có tiền sử về kích ứng bởi kim loại. Bạn có thể yên tâm sử dụng mà không lo bị kích ứng, ngoài ra sau khoảng thời gian sử dụng chiếc răng sứ toàn sứ không bị xỉn màu.

nha_khoa_uy_tin

Nha Khoa uy tín

Để phục hình những chiếc răng sứ thẩm mỹ cao và đạt chuẩn về kỹ thuật phục hình thì các bạn nên chọn lựa địa điểm nha khoa uy tín để tiến hành quy trình bọc sứ. Hiện nay nha khoa Sài Gòn BH chúng tôi không ngừng nâng chất lượng dịch vụ và tuyển chọn đội ngũ bác sĩ tay nghề cao nhằm phục vụ khách hàng chu đáo, mang đến khách hàng sự hài lòng về dịch vụ. Các bạn có thể tìm đến một trong những địa chỉ sau đây trực thuộc hệ thống phòng khám nha khoa Sài Gòn BH của chúng tôi.

Xem Thêm:

 

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: