Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Răng giả loại nào là tốt nhất, nên sử dụng phương pháp trồng răng nào. Những thông tin tư vấn trồng răng giả sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân về tình trạng răng miệng của mình

Nha khoa Sài Gòn B.H sẽ tư vấn trồng răng giả loại nào tốt nhất cho bạn, đồng thời, phân tích một số phương pháp trồng răng giả để bạn lựa chọn được hình thức phục hình răng bị mất phù hợp nhất. Hiện nay, phương pháp làm răng giả phổ biến nhất là cấy ghép implant, làm cầu răng và hàm tháo lắp.

Tư vấn trồng răng giả loại tốt nhất

Phương pháp cấy ghép implant là phương pháp trồng răng giả hiệu quả nhất hiện nay. Implant phục hồi răng ở vị trí bị mất theo cấu trúc một chiếc răng hoàn chỉnh bao gồm cả chân răng, thân răng và mặt nhai. Cấy ghép implant giúp bảo vệ sức khỏe răng miệng rất tốt, có thể sử dụng trong trường hợp mất 1 răng, nhiều răng hoặc toàn hàm đều được. Khi cần dịch vụ trồng răng tốt nhất, bạn sẽ được tư vấn trồng răng giả theo phương pháp này.

Hỏi đáp chi tiết về dịch vụ cấy ghép implant nha khoa

Một số phương pháp trồng răng giả khác

Làm cầu răng cũng là một cách để phục hình răng, tuy nhiên, phương pháp này phục hình răng không bao gồm chân răng, răng thay thế được thiết kế thành cầu răng, lấy 2 răng thật cạnh vị trí răng bị mất là điểm cố định răng giả ở giữa. Phương pháp này có ưu điểm là tiến hành nhanh chóng, giá rẻ, tuy nhiên lại không khắc phục được hậu quả vị trí chân răng bị mất gây nên cho toàn bộ hàm răng và xương hàm.

Đối với phương pháp dùng hàm tháo lắp, loại hàm này có độ chắc chắn không cao dù có thể một lúc phục hình được nhiều răng. Ưu điểm của loại hàm này đó là giá rẻ, phù hợp với người cao tuổi có xương hàm yếu, khó phục hình bằng các cách khác. Nhược điểm là độ chắc chắn không cao, độ bền của hàm tháo lắp kém hơn. Trong các trường hợp người trẻ phục hình răng, bác sĩ ít tư vấn trồng răng giả theo phương pháp này.

4 yếu tố quyết định sự thành công của cấy ghép implant

Tư vấn trồng răng giả từ phía bác sĩ sẽ căn cứ nhiều đến tình hình cụ thể của bệnh nhân, bệnh nhân từ đó có được phương pháp phục hình răng phù hợp nhất cho mình. Tùy vào nhu cầu và điều kiện của mỗi người để có cho mình quyết định chính xác nhất dựa vào những gì bác sĩ tư vấn.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: