Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Nếu phục hình răng với hàm tháo lắp thì quá trình trồng răng sứ mất bao lâu? Hãy cùng tìm hiểu về phương pháp phục hình răng này để có câu trả lời.

Trồng răng giả mất bao nhiêu tiền với hàm tháo lắp

Hàm tháo lắp được biết đến là một phương pháp phục hình răng tiến hành rất nhanh chóng, mất khá ít thời gian. Vậy quá trình trồng răng sứ mất bao lâu nếu sử dụng hàm tháo lắp?

Thời gian phục hình răng bằng hàm tháo lắp sứ

Nếu hàm tháo lắp thuộc loại khung kim loại, bên trên là răng sứ sẽ cần nhiều thời gian hơn để phục hình răng, so với những loại hàm tháo lắp bằng nhựa. Nếu bệnh nhân phục hình răng cả hàm với hàm tháo lắp sứ, bệnh nhân sẽ cần khoảng 4 đến 5 ngày đợi chế tạo hàm tháo lắp. Hàm tháo lắp sứ được chế tạo phù hợp với khuôn hàm của bệnh nhân, khi chế tác hoàn tất, bệnh nhân có thể sử dụng được ngay.

Phương pháp niềng răng hàm tháo lắp bạn đã biết chưa?

Trường hợp bệnh nhân sử dụng hàm tháo lắp bán cố định thì trồng răng sứ mất bao lâu? Trong trường hợp này, bệnh nhân cũng cần thời gian đợi hàm tháo lắp được chế tác hoàn tất và gắn lên khuôn hàm. Phương pháp này cũng cần thời gian từ 4 đến 5 ngày mới có thể hoàn tất. Bệnh nhân không có nhiều thời gian, bệnh nhân là người bệnh bận rộn thì phục hình răng bằng hàm tháo lắp sứ sẽ cần khoảng một tuần.

Như vậy, thời gian thời gian trồng răng sứ bằng hàm tháo lắp sứ cũng cần khoảng thời gian tương tự như phương pháp cầu răng. Bệnh nhân muốn phục hình răng nhanh chóng hơn có thể cân nhắc sử dụng hàm tháo lắp bằng chất liệu thông thường thay vì loại hàm tháo lắp răng sứ khung kim loại.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: