Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Phương pháp cấy ghép implant đã xuất hiện từ lâu đời, và cho đến nay người ta không còn nghi ngờ gì về tỷ lệ thành công của cấy ghép implant nữa. Nhưng một vài người vẫn còn băn khoăn và muốn biết chính xác tỷ lệ thành công của cấy ghép implant là bao nhiêu?

Tỷ lệ thành công của cấy ghép implant là bao nhiêu?

Cấy ghép implant có gây đau đớn không?

Cấy ghép implant là giải pháp phục hình răng có tỷ lệ thành công rất cao chiếm khoảng 97% đến 100% nếu bạn tuân thủ theo những chỉ định trong cấy ghép implant cũng như việc chăm sóc răng implant đúng cách.

Với kỹ thuật cấy ghép implant, bệnh nhân sẽ không phải mài cùi răng như các phương pháp làm răng thông thường nên sẽ không ảnh hưởng gì tới tủy, nướu, và các răng thật còn mạnh khỏe bên cạnh khoảng răng mất.

Phục hồi răng cửa đã mất bằng cấy ghép implant

Răng implant được làm từ titan, một loại vật liệu thường dùng trong y tế, không gây phản ứng phụ tới xương hàm hoặc cơ thể. Implant đạt hiệu quả cao về cả chức năng, tính thẩm mỹ và lực ăn nhai giống như răng thật. Chân răng vô cùng chắc chắn, có thể duy trì tồn tại vĩnh viễn nếu bạn chăm sóc và vệ sinh răng đúng cách.  Bên cạnh đó, cấy ghép implant còn có ưu điểm là ngăn ngừa tiêu xương ổ răng, giữ cho các vùng môi, mặt, má không bị hóp vào và không bị biến dạng, đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa cho khuôn mặt.

Cấy ghép implant đòi hỏi sự khéo léo và có kinh nghiệm chuyên môn của bác sĩ để sau này có thể phục hình răng giả thẩm mỹ trên implant và đạt chức năng nhai tốt. Vì vậy để có được ca cấy ghép implant an toàn và hiệu quả thì bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín với trang thiết bị hiện đại và kỹ thuật tiên tiến.

Nếu thất bại thì phần lớn là do 3 nguyên nhân ngay sau đây:

Những đối tượng không thể cấy ghép implant

– Chất lượng xương của bệnh nhân không đủ kích thước hay chiều cao để đặt implant, nguyên nhân này thường xảy ra khi bệnh nhân bị mất răng quá lâu.

– Do việc vệ sinh răng miệng kém dẫn đến xuất hiện nhiều mảng bám, vi khuẩn tích tụ ở kẽ nướu quanh implant, gây viêm nướu và nhiễm trùng.

– Bác sĩ điều trị thực hiện quá trình cấy ghép implant sai kỹ thuật dẫn đến implant bị quá tải và lung lay.

>> 4 yếu tố quyết định sự thành công của ca cấy ghép implant

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: