Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Bọc răng sứ titan là phương pháp được lựa chọn nhiều nhất để phục hình thẩm mỹ và chức năng cho răng. Vậy ưu điểm của răng sứ titan là gì? Cùng tìm hiểu nhé!

Bọc răng sứ giá rẻ và an toàn ở đâu?

Răng sứ titan là loại răng sứ với lớp sườn bên trong được làm bằng hợp kim có chứa từ 4% – 8% titanium và bên ngoài được phủ một lớp sứ.

Ưu điểm của răng sứ titan

❇ Răng sứ Titan có lớp sườn được cấu tạo bởi kim loại titan nên làm cho răng sứ trở nên nhẹ hơn và cứng chắc phù hợp với những trường hợp làm cầu răng dài.

nen-chon-boc-rang-su-loai-nao1-2

❇ Kim loại titan có tính tương hợp sinh học cao, lành tính với cơ thể và có thể kết hợp tốt với tổ chức xương và đặc biệt chống ăn mòn tốt kể cả với axit, khí clo hay với các dung dịch muối khác nên không gây ra bất kỳ phản ứng hóa học nào.

❇ Răng sứ titan có độ bền cao, có khả năng chịu lực như vặn xoắn, nén nên đảm bảo ăn nhai như bình thường.

❇ Răng sứ titan có mức giá trung bình, phù hợp với điều kiện của nhiều người.

❇ Tuổi thọ của răng sứ cao, ít bị nhạy cảm với thức ăn nóng hoặc lạnh.

Tuy nhiên, răng sứ titan cũng là răng sứ kim loại nên tính thẩm mỹ không bằng răng sứ không kim loại.

Để răng sứ bền đẹp và tồn tại lâu trên cung hàm, chúng ta cần phải chăm sóc, vệ sinh kỹ và đúng cách. Tái khám định kỳ 6 tháng/ lần. Mọi thắc mắc bạn vui lòng liên hệ với phòng khám nha khoa Sài Gòn B.H để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn.

Xem thêm:

Bọc răng sứ titan hết bao nhiêu tiền?

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: