Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Hiện nay ở Việt Nam kỹ thuật cấy ghép implant đã trở nên khá phổ biến, vì thế implant không đơn thuần chỉ có một loại duy nhất. Sau đây Nha khoa Sài Gòn B.H sẽ tư vấn giúp bạn một loại implant khá phổ biến và được nhiều khách hàng lựa chọn không chỉ tại nha khoa mà trên toàn thế giới, đó chính là Straumann implant.

Ưu điểm của Straumann implant dùng để cấy ghép

Ưu điểm của Straumann implant dùng để cấy ghép

Implant Straumann được làm từ vật liệu titanium tinh khiết, đảm bảo cho việc tích hợp xương nhanh chóng, kết quả ổn định và lâu dài. Lành thương diễn ra nhanh, tương hợp sinh học cao, đồng thời thích hợp với các loại phục hình trên Implant sau này.

Straumann SLA

Implant Straumann SLA Bone level: được cấy ghép nằm ngang mức xương, thích hợp khi cấy ghép implant ở vùng răng cửa với kết hợp lành thương qua nướu hoặc lành thương dưới nướu.

Implant Straumann SLA Tisue level: được cấy ghép nằm ngang mức mô mềm, thích hợp cấy ghép implant ở vùng răng trong giúp đảm bảo chức năng nhai tốt.

Straumann Slactive

Ưu điểm của Straumann implant dùng để cấy ghép

Implant Straumann với công nghệ xử lý bề mặt Slactive tiên tiến được thiết kế để đạt được :

– Tăng tốc độ tích hợp xương của Implant vào xương hàm.

– Giảm thời gian lành thương từ 6-8 tuần xuống 3-4 tuần.

– Có kết quả điều trị cao. Rút ngắn thời gian điều trị.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp Nha khoa Sài Gòn B.H để được tư vấn cụ thể hơn về các loại trụ implant cũng như công nghệ hiện đại và hướng phục hình cụ thể cho trường hợp của bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ.

Xem thêm:

Các loại implant thường dùng tại nha khoa

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: