Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Cấy ghép implant là phương pháp trồng một hay nhiều răng cho hàm răng, nhằm phục hồi răng về mặt thẩm mỹ và cả chức năng ăn nhai của răng. Đây là phương pháp thẩm mỹ phục hồi và bảo vệ răng tối ưu hiện nay. Dù là phương pháp tối ưu nhất hiện nay nhưng nó vẫn có những ưu và nhược điểm riêng của nó.

Ưu điểm của cấy ghép implant

– Khắc phục nhược điểm của hàm giả, cầu răng giả: cấy ghép implant là phương pháp điều trị lý tưởng cho bệnh nhân mất 1 răng. Kỹ thuật này không làm ảnh hưởng đến các răng kế cận như làm cầu răng giả và gây vướng víu, giảm cảm giác ngon miệng, trở ngại phát âm như lắp hàm giả.

– Ngăn ngừa tình trạng tiêu xương: khi một chiếc răng bị mất, xương ở đó bắt đầu tiêu đi và ảnh hưởng đến cấu trúc xương hàm. Cấy ghép răng implant giúp ngăn chặn tình trạng mất xương, co rút nướu, do đó bảo vệ các răng xung quanh luôn khỏe mạnh cũng như bảo tồn cấu trúc xương hàm.

Ưu và nhược điểm của giải pháp cấy ghép implant

cấy ghép implant là giải pháp lâu dài và hiệu quả

– Giải pháp lâu dài, hiệu quả: cấy ghép răng implant giúp bệnh nhân ăn nhai tốt, ngon miệng, không vướng víu và phát âm dễ dàng. Bên cạnh đó, răng cấy ghép có thể tồn tại khỏe mạnh suốt đời nếu được đặt đúng cách và chăm sóc tốt. Hầu hết các cấy ghép nha khoa là rất tự nhiên và cảm thấy tốt hơn, đặc biệt là khi ăn, trái ngược với răng giả.

– Mang lại cho bạn nụ cười rạng rỡ: răng implant có tính thẩm mỹ cao giống răng tự nhiên, giúp bạn có nụ cười rạng rỡ mà không phải lo lắng răng bị lỏng lẻo hay rơi ra ngoài như răng giả. Thêm nữa, khi hàm răng được phục hồi sẽ giữ lại hình dáng tự nhiên của khuôn mặt, khiến bạn luôn thoải mái và tự tin trong cuộc sống hàng ngày.

Nhược điểm của cấy ghép implant

Tuy là phương thức tối ưu nhất nhưng vẫn tồn tại những nhược điểm khó có thể tránh khỏi

– Cần có phòng mổ và trang thiết bị hiện đại: Đảm bảo vô trùng và cần kiểm tra chính xác kết quả ngay khi cắm ghép.

Ưu và nhược điểm của giải pháp cấy ghép implant

trang thiết bị hiện đại phục vụ cho ca điều trị cấy ghép implant

– Cần bác sĩ nha khoa có chuyên môn được qua đào tạo kĩ lưỡng và giàu kinh nghiệm.

Ưu và nhược điểm của giải pháp cấy ghép implant

Bác sĩ Nguyễn Ngóc Thái – chuyên khoa cấy ghép implant

– Kinh phí điều trị khá cao: do kỹ thuật khá mới nên giá thành còn khá cao so với mặt bằng chung của người dân và thời gian cấy ghép lâu hơn các phương pháp khác.

Mất răng không được phục hồi sẽ gây ra hậu quả khá nghiêm trọng, chúng gây đau đớn, ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng và sức khỏe toàn thân, làm giảm chất lượng cuộc sống. Do đó, giá cấy ghép răng implant tuy khá cao nhưng với sự bền vững lâu dài và những lợi ích mà răng cấy ghép mang lại cho cuộc sống của bạn là vô giá.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm, Nha khoa Sài Gòn B.H chúng tôi đã khắc phục được những nhược điểm kể trên để mang lại cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất. Hãy liên hệ trực tiếp nha khoa uy tín để được khám và tư vấn cụ thể, chính xác hơn.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: