Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Mặt dán sứ Veneer là phương pháp phục hồi thẩm mỹ tốt nhất hiện nay. Nó được ví như “chiếc mặt nạ” lý tưởng cho răng mà không cần dùng đến các giải pháp phức tạp thông thường.

Răng xấu có nên sử dụng mặt dán sứ Veneer?

Veneer – Công nghệ hiện đại nhất trong nha khoa thẩm mỹ

Veneer được các chuyên gia nha khoa đánh giá là kỹ thuật phục hình thẩm mỹ bảo tồn răng thật tốt nhất hiện nay và đang được ưa chuộng ở nhiều nước trên thế giới với tính năng nổi trội:

  • Tính thẩm mỹ cao: Mặt dán sứ veneer có màu trắng ngà tự nhiên trong giống như răng thật
  • Tỷ lệ mài răng tối thiểu: veneer sứ chỉ cần phải mài một ít răng thật rồi dán răng sứ lên trên chứ không cần phải mài nhiều như bọc răng sứ.
  • An toàn với cơ thể và thoải mái ăn nhai: sứ là loại vật liệu lành tính, không gây kích ứng nướu và chịu được lực tác động cao nên bạn có thể ăn uống thoải mái mà không sợ hư.
  • Duy trì trong nhiều năm: Nếu được phục hình bởi bác sĩ có kỹ thuật điêu luyện, trang thiết bị hiện đại thì độ khít của mặt dán sứ và răng thật sẽ đạt tỷ lệ cao. Nhờ thế, răng sứ sẽ bám chắc vào răng và không bị bong ra trong khi ăn uống.

Nếu còn băn khoăn, thắc mắc nào về dịch vụ MẶT DÁN SỨ VENEER, bạn có thể trực tiếp đến phòng khám để bác sĩ tư vấn cụ thể hoặc gọi điện tới số 0943 563 565. Đội ngũ chuyên viên của Nha Khoa Sài Gòn B.H sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn!

Nha khoa Sài Gòn B.H - phòng khám uy tín tại Biên Hòa

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: