Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Tẩy trắng răng đang trở thành một nhu cầu làm đẹp hiện nay. Các công nghệ cũng ra đời ngày càng nhiều. Vậy phương pháp nào mang lại hiệu quả tốt nhất cho bạn.

Nụ cười mang lại rất nhiều lợi thế cho việc xây dựng, phát triển và giữ gìn các mối quan hệ. Sẽ thật đáng tiếc nếu sở hữu một khuôn mặt đẹp nhưng hàm răng lại bị ố vàng gây mất thẩm mỹđiều đó dễ khiến chị em thiếu tự tin, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

nhân viên

Mọi người thường áp dụng nhiều cách khác nhau từ việc sử dụng thực phẩm cho đến các loại thuốc tẩy trắng răng. Tuy nhiên những cách này thường mất nhiều thời gian mà không mang lại hiệu quả cao. Chưa kể đến việc nếu bạn sử dụng không đúng cách có thể gây dị ứng và răng còn bị vàng hơn.

Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile ra đời đã khắc phục được những khuyết điểm của các cách tẩy trắng răng thông thường. Có rất nhiều tính năng vượt trội mà phương pháp này mang lại, giúp chị em sở hữu nụ cười trắng sáng, rạng ngời.

Tẩy trắng răng Brite Smile an toàn, không gây xâm lấn

thuốc tẩy trắng răng

Công nghệ Brite Smile được Hiệp Hội Nha Khoa Hoa Kỳ công nhận tính an toàn và hiệu quả cao cho răng của bạn. Bên cạnh đó, Brite Smile không hề gây ảnh hưởng đến các mô xung quanh, không xâm lấn, không gây bỏng rát trong suốt thời gian điều trị. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào tính an toàn khi áp dụng phương pháp này.

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Brite Smile, không đau rát, không ê buốt

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm, công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile hoàn toàn không đau rát hay ê buốt. Năng lượng từ ánh sáng Brite Smile có khả năng tự điều chỉnh để tác động sâu vào bên trong ngà răng mà hoàn toàn không xâm lấn, không ảnh hưởng đến răng

Ánh sáng kích thích thuốc tẩy trắng răng tác động nhanh hơn

Tẩy trắng răng bằng Brite Smile tiết kiệm thời gian

Không như các phương pháp tẩy trắng răng thông thường, tẩy trăng răng bằng Brite Smile không làm mất quá nhiều thời gian và để có một hàm răng trắng sáng, rạng rỡ lâu dài. Tuy nhiên, bạn cũng cần chăm sóc răng sau khi tẩy theo chỉ dẫn của bác sĩ để hiệu quả được đảm bảo là tốt nhất

Xem thêm:

– Yếu tố tạo nên sự khác biệt của tẩy trắng răng Brite Smile

– Tẩy trắng răng ở đâu hiệu quả tốt và an toàn hiện nay

 

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: