Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Răng đính kim cương là xu hướng thẩm mỹ mới lạ, thể hiện cá tính độc đáo của giới trẻ hiện nay. Tùy theo khả năng tài chính của từng bạn mà có thể chọn lựa đính đá hay đính kim cương.

Đính kim cương lên răng

Đính kim cương lên răng

Ở nước ngoài, các ngôi sao, ca sỹ thường đính kim cương hoặc đá quý lên toàn bộ răng của mình. Nhưng ở Việt Nam, các bạn trẻ thường gắn một vài viên kim cương hoặc đá quý lên răng, giúp bạn trở nên tự tin hơn với nụ cười lấp lánh.

Đính kim cương lên răng tưởng chừng như là một thủ thuật đơn giản và dễ dàng nhưng nó là cả một quy trình cần sự chuyên nghiệp khi thực hiện và sự cầu kỳ trong khâu chăm sóc sau khi gắn.

Đính kim cương lên răng giúp cho bạn có một nụ cười tỏa sáng

Đính kim cương lên răng giúp cho bạn có một nụ cười tỏa sáng

Tại Nha Khoa Sài Gòn B.H, thủ thuật đính kim cương lên răng được thực hiện theo một quy trình nhanh chóng và kỹ lưỡng.

Trước tiên, bác sĩ sẽ làm sạch răng của bạn và lựa chọn vị trí gắn thể hiện cá tính nhất theo yêu cầu của bạn. Sau đó, bác sĩ sẽ lựa chọn vật liệu trám răng đặc biệt để đính kim cương hoặc đá lên răng. Với vật liệu này, bạn sẽ yên tâm và thoải mái ăn uống như thường mà không lo sợ bị rơi kim cương.

Nhưng để đảm bảo tính lâu dài, bạn không nên ăn những thức ăn quá cứng và vệ sinh răng miệng thật nhẹ nhàng. Khi bạn không muốn đính đá nữa, bạn sẽ đến phòng khám và bác sĩ sẽ gỡ ra và trả lại cho bạn hàm răng như lúc đầu chưa gắn.

Gắn kim cương lên răng thể hiện cá tính của bạn

Gắn kim cương lên răng thể hiện cá tính của bạn

Đính kim cương, đá lên răng là phong trào thẩm mỹ hot hiện nay. Việc lựa chọn cho mình viên đá phù hợp với kích thước của răng, lựa chọn bác sĩ để thực hiện là điều quan trọng để mang lại phong cách cho bạn. Đính kim cương lên răng giúp cho bạn có nụ cười lấp lánh, thể hiện cá tính của mình. Nha Khoa Sài Gòn B.H cam kết thực hiện dịch vụ với giá cả tốt nhất cho bạn.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: