Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Có nhiều yếu tố quyết định đến sự thành công của trồng răng sứ đó là tình trạng răng miệng của bệnh nhân, đội ngũ bác sĩ thực thi, và kỹ thuật điều trị.

Những trường hợp có thể cấy ghép implant nhanh nhất?

Trồng răng sứ là giải phải nha khoa giúp khôi phục lại chiếc răng đã mất của mình bằng các phương pháp trồng răng. Tuy nhiên, với phương pháp trồng răng tiên tiến như implant, đòi hỏi độ khó và sự chuyên nghiệp thì lại cần nhiều yếu tố tích hợp để tạo nên sự thành công cho một ca điều trị.

Yếu tố quyết định thành công của trồng răng Implant

Cơ địa hay còn gọi là tình trạng sức khỏe răng miệng của bệnh nhân

Yếu tố chi phối lớn nhất đến thành công điều trị chính là tình trạng răng miệng và xương hàm của bệnh nhân. Trường hợp ghép răng cho bệnh nhân có xương hàm khỏe, mật độ tốt, không tiêu hõm sẽ nhanh và đạt kết quả tốt hơn so với trường hợp bị bệnh răng miệng, tụt nướu hay tiêu xương. Để đặt được trụ implant cố định vào xương hàm một cách thuận lợi cần có đầy đủ các điều kiện như nền xương khỏe, nướu bình thường, không viêm, không bị bệnh răng miệng. Đặc biệt tâm lý ổn định và sức khỏe bệnh nhân tố sẽ đảm bảo cho ca cấy ghép được diễn ra suôn sẻ hơn.

Quy trình cấy ghép Implant nghiêm ngặt

Cách nhận biết nơi cấy ghép implant tốt nhất tại Biên Hòa?

Quy trình nghiêm ngặt và khoa học sẽ quyết định đến sự thành công của cấy ghép Implant. Từ khâu thăm khám, kiểm tra ban đầu đến việc theo dõi sau quá trình cấy ghép diễn ra xuyên suốt, chặt chẽ sẽ hạn chế tối đa những rủi ra, biến chứng ngoài ý muốn trong thời gian điều trị.

Bác sĩ giỏi thực hiện

Cấy ghép implant là một phương pháp nha khoa tương đối khó, cần được thực hiện bởi bác sĩ giỏi và giàu chuyên môn. Đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ quyết định lớn đến sự thành công của ca điều trị.

  • Đánh giá đúng tình trạng sức khỏe răng miệng của bệnh nhân.
  • Phân tích chính xác phác đồ điều trị để đưa ra kế hoạch điều trị đúng với từng bệnh nhân.
  • Đánh giá đúng chất lượng và số lượng xương cũng như loại xương cần lựa chọn để cấy ghép.
  • Xác định đúng kích thước và số lượng implant cần cắm ghép.
  • Đặt implant đúng vị trí cần thiết để tránh tổn thương xương hàm cho bệnh nhân.
  • Kiểm tra độ khít của răng và đánh giá đúng độ ổn định của implant.

Hệ thống kỹ thuật tiên tiến

Điều kiện phòng mổ, dụng cụ, ghế, máy móc, áo phẫu thuật đều được vô trùng tuyệt đối. Việc vô trùng này rất quan trọng, cần phải chuẩn bị tốt để tránh lây nhiễm những bệnh về răng miệng sau phẫu thuật cho bệnh nhân. Đây là một yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của trồng răng implant. Bởi vì phương pháp trồng răng Implant là một phương pháp hiện đại bởi vậy nó phải được thực hiện bởi một dây chuyền máy móc hiện đại. Với phòng Labo đạt tiêu chuẩn chất lượng, giúp các thao tác phục hình của bác sĩ chính xác.

Lợi ích khi cấy ghép implant tại Nha Khoa Sài Gòn B.H

cay-ghep-implant-chi-phau-thuat-1-lan-duy-nhat1

An toàn tuyệt đối không gây phản ứng phụ tới xương hàm hoặc cơ thể, giúp quá trình lành thương nhanh chóng và thích nghi một cách tuyệt đối sau khi cấy ghép.

Cấy ghép implant có sử dụng phần mềm 3D giúp xem và xác định trước vị trí phụ hình răng sau phẫu thuật.

Thời gian thực hiện nhanh chóng

Kết quả duy trì vĩnh viễn

Bảo hành dịch vụ.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: