Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Theo thời gian, quá trình lão hóa tự nhiên và lối sống của bạn như thói quen ăn uống, hút thuốc hay uống cà phê, trà … có thể làm răng bạn bị vàng. Để có được nụ cười trắng sáng trở lại như ban đầu bạn cần tẩy trắng răng. Brite Smile là một trong những lựa chọn của nhiều khách hàng.

Bọc răng sứ cho răng hô như thế nào?

Một nghiên cứu được công bố của Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ chứng minh hệ thống tẩy trắng răng Brite Smile là an toàn và hiệu quả, và kết quả trắng sáng dài lâu. Với Brite Smile cần được thực hiện và giám sát bởi một chuyên gia nha khoa, đảm bảo không chỉ an toàn, mà còn kết quả tự nhiên phù hợp.

 

Công nghệ ánh sáng xanh đột phá Brite Smile cho phép sử dụng một thành phần hydrogen peroxide thấp hơn mà vẫn mang lại hiệu quả cao với nồng độ hydrogen khoảng 15%, vì vậy những người điều trị bằng phương pháp này thường không bị nhạy cảm hay ê buốt. Ánh sáng Brite Smile nhẹ nhàng, không có laser và không có nhiệt. Vì vậy bạn sẽ không cảm thấy đau rất mô nướu trong khi điều trị. Tất cả bạn cần làm là nằm xuống, thư giãn, và xem TV hoặc nghe nhạc trong một giờ.

 

2 yếu tố chính tạo nên sự khác biệt của Brite Smile là: gel và ánh sáng

Ánh sáng kích thích thuốc tẩy trắng răng tác động nhanh hơn

– Ánh sáng BriteSmile không phải là một laser. Đó là ánh sáng được thiết kế đặc biệt phát ra một cách nhẹ nhàng, có màu xanh. Nó hoạt động song song với gel làm trắng độc quyền của Brite Smile để đẩy nhanh quá trình làm trắng răng. Ánh sáng này đã được chứng minh lâm sàng an toàn cho men răng cũng như da, nướu, và các mô mềm khác. Nó phát ra hầu như không có sức nóng và không có tia cực tím gây hại.

 

– Ánh sáng Brite Smile được sử dụng kết hợp với gel làm trắng được chứng minh lâm sàng là an toàn và kết quả tối đa. Trong khi gel làm trắng khác thường 35% -50% hydrogen peroxide thì gel độc quyền Brite Smile của chỉ chứa khoảng 15% peroxide. Các gel cũng có chứa các thành phần khác như glycerin và nước tinh khiết cao để tránh mất nước. Gel được thiết kế đặc biệt để đáp ứng với các bước sóng màu xanh. Khi ánh sáng chiếu vào gel, nó kích hoạt một cách an toàn và tăng quá trình làm trắng răng, đạt được kết quả tuyệt vời chỉ trong một giờ.

 

Bạn muốn mình có một hàm răng trắng sáng, một nụ cười rạng rỡ hơn trong ngày đám cưới, một sự kiện quan trọng hay chỉ đơn giản là cải thiện màu răng. Brite Smile là một giải pháp dành cho bạn, một công nghệ mới trong nha khoa thẩm mỹ. Trong các phương pháp tẩy trắng răng thì Brite Smile được đánh giá là mang lại kết quả nhanh hơn, dễ dàng hơn.

 

Xem thêm:

– Thuốc tẩy trắng răng và góc khuất bên trong

– Tẩy trắng răng an toàn dưới góc nhìn chuyên gia

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: