Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Titan là răng sứ bán kim loại nên sở hữu nhiều đặc tính của sứ không kim loại hay toàn sứ và nó trở thành lựa chọn ưu tiên của nhiều khách hàng khi phục hình răng.

Phục hình với răng sứ titan

Tiết kiệm chi phí

Hiếm có dòng sứ nào mang được nhiều đặc tính của sứ không kim loại cho phục hình răng hiệu quả và thẩm mỹ mà lại có giá thành thấp như răng sứ Titan. Đây cũng là lý do chính giúp Titan trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng khi điều trị.

Răng sứ Titan thân thiện với cơ thể

Sứ Titan đã được kiểm nghiệm là lành tính, có khả năng tương hợp sinh học cao, không kích ứng với nướu hay làm biến dạng, ảnh hưởng xấu đến cấu trúc tiếp xúc trong thời gian dài.

Tính thẩm mỹ tương đối

Do mang trong mình một nửa là sứ không kim loại nên đảm bảo tính thẩm mỹ tương đương với răng thật.

Chắc khỏe, ăn nhai tốt

Khung sườn hợp kim Titan giúp răng chịu được các tác động lực ngang với răng thật. Do đó bạn có thể thoải mái ăn nhai bình thường mà không phải lo ngại gì.

Răng Titan nếu được phục hình bởi tay nghề của bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cùng với sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại thì sẽ duy trì được trong nhiều năm.

Nha khoa Sài Gòn B.H - phòng khám uy tín tại Biên Hòa

Hiện nay Nha Khoa Sài Gòn B.H đang triển khai khuyến mãi tiết kiệm tới 600.000 đồng khi phục hình răng bằng sứ Titan. Để tham gia chương trình bạn có thể gọi điện thoại tới số 0942.563.565 hoặc đăng ký theo form dưới đây. Đội ngũ chuyên viên của phòng khám sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn!

600k-b

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: