Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Trồng răng sứ là phương pháp được các bác sĩ nha khoa đánh giá cao về khả năng phục hồi và cải thiện thẩm mỹ hiệu quả. Nếu bạn vẫn lăn tăn chưa hiểu vì sao giải pháp này lại được đánh giá cao như vậy thì hãy cùng Nha Khoa Sài Gòn B.H tham khảo qua bài viết sau đây.

hình ảnh trước sau bọc răng sứ

6 lợi ích nên trồng răng sứ thẩm mỹ khi gãy răng

Trồng răng sứ không chỉ phục hồi răng thẩm mỹ mà còn mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích

  1. An toàn: Răng sứ là loại vật liệu nha khoa, đã được kiểm chứng là an toàn với sức khỏe người sử dụng.
  2. Tự nhiên: răng sứ được chế tạo từ 2 lớp là bên trong và ngoài. Lớp bên trong có thể được làm từ kim loại, bán kim loại, kim loại quý hay toàn sứ. Lớp bên ngoài được phủ một lớp sứ, lớp sứ này có màu trắng ngà như răng thật.
  3. Ăn nhai thoải mái:  răng sứ có độ chịu lực cao gấp khoảng 4 lần răng thường nên giúp bạn cảm nhận thức ăn bình thường và không có cảm giác đang mang răng giả.
  4. Thẩm mỹ: có tính thẩm mỹ cao. Nếu bạn chọn răng toàn sứ thì khi có ánh đèn quang chiếu vào thì chiếc răng này sẽ không bị ánh đen như răng sứ kim loại.
  5. Tính bảo vệ cao: Một chiếc răng sứ sẽ giúp bảo vệ răng bị sâu, hư hỏng khỏi thiệt hại thêm vì chiếc răng này bảo vệ phần lành mạnh của răng bên trong đồng thời làm giảm sự nhạy cảm của răng
  6. Độ bền: nếu bạn chăm sóc đúng cách, chiếc răng sứ này có thể tồn tại lên đến 15 năm.

Với các ưu điểm trên đây, Nha Khoa Sài Gòn B.H tin rằng bạn sẽ không còn nghi ngại có nên trồng răng sứ nữa hay không. Đặc biệt, trong tháng này để hỗ trợ cho quý khách có thể sử dụng dịch vụ chất lượng với giá tối ưu, chúng tôi TẶNG NGAY 1.100.000 đồng/răng khi quý khách bọc răng sứ Ceramill Zolid.

Gift đăng ký nhận ưu đãiMọi thắc mắc còn chưa rõ về dịch vụ răng sứ, Quý Khách Hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 18001015 để được tư vấn kỹ lưỡng hơn nữa.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: