Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chào bác sĩ! Hiện em đang mang thai ở tháng thứ 4 vậy thì em có nhổ răng khôn để giảm đau được hay không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Chân thành cảm ơn bác sĩ! (Mi Mi, Hố Nai)

Chào bạn Mi Mi! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha Khoa Sài Gòn B.H xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bà bầu có nên nhổ răng khôn để giảm đau không?

Chỉnh nha niềng răng khi mang thai có ảnh hưởng gì không?

Mọc răng khôn là hiện tượng sinh lý bình thường ở hầu hết mọi người trưởng thành từ độ tuổi 17 – 25 tuổi. Về cơ bản, răng khôn không ảnh hưởng đến sức khỏe của khổ chủ. Tuy nhiên, nhiều trường hợp chiếc răng chẳng mấy thông minh này gây ra những cơn đau nhức dữ dội khi chúng mọc lên.

Với người khỏe mạnh thì bác sĩ nha khoa có thể chỉ định nhổ răng khôn ngay lập tức, tuy nhiên với phụ nữ đang mang thai thì việc nhổ răng không được khuyến khích vì có thể ảnh hưởng đến thai nhi. Do đó, các mẹ nên đi khám răng định kỳ và điều trị triệt để trước khi mang thai để bảo vệ sức khỏe răng miệng cho mẹ và bé.

Mọi băn khoăn về các vấn đề răng miệng như bà bầu mọc răng khôn có nên nhổ hay không, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Sài Gòn B.H để được hỗ trợ giải đáp cụ thể hoàn toàn miễn phí bạn nhé!

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: