Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Cấy ghép implant là một kỹ thuật nha khoa tiên tiến nhất sử dụng trụ implant để cấy trực tiếp vào chân răng cho ta cảm giác y như răng thật. Vậy quá trình cấy ghép răng implant có đau không?

Thoải mái liên hoan sau cấy ghép mini implant

Vấn đề mà nhiều người thắc mắc khi có ý định làm răng implant là cấy ghép răng implant có đau không? Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mà công nghệ y khoa ngày càng hiện đại hơn và các loại thuốc tê được sử dụng đều có công dụng cao nên cấy ghép implant sẽ không đau như nhiều người hay nghĩ.

Trồng răng implant có đau không?

Tùy thuộc vào từng trường hợp bệnh nhân cụ thể cũng chi phối vấn đề trồng răng implant có đau không bởi cấy implant được thực hiện khi bác sĩ đã gây tê toàn bộ nên hiện tượng đau nhức là rất hiếm xảy ra.

Nếu vấn đề tâm lý sợ hãi là trở ngại đối với bạn khi cấy implant thì bác sỹ sẽ kê cho bạn thuốc an thần liều nhẹ để bạn cảm thấy thoải mái hơn khi tiến hành.

Hỏi đáp chi tiết về dịch vụ cấy ghép implant nha khoa

Sau khi cấy ghép implant xong bạn sẽ được bác sĩ kê thêm cho một vài loại thuốc giảm đau bởi sau mỗi giai đoạn cấy ghép sẽ có mức độ đau hoặc khó chịu nhất định nhưng bạn vẫn có thể chịu đựng được. Đây là hiện tượng tự nhiên bình thường sau khi phẫu thuật xong mà không thể tránh khỏi.

Cách hạn chế đau nhức đến mức tối đa sau khi cấy ghép implant

Implant cần một thời gian nhất định để thích nghi được trong môi trường răng miệng nên bạn không được ăn thức ăn quá cứng trong giai đoạn này

Nếu xảy ra tác dụng phụ sau khi cấy implant nha khoa thì các bạn chỉ cần lấy đá lạnh chườm nhẹ bên ngoài là sẽ giảm đau đáng kể

Bài viết cũng phần nào giải đáp cho bạn thắc mắc về cấy ghép implant có đau không, các bạn có thể yên tâm lựa chọn phương pháp phục hình răng hiện đại này.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: