Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chỉ cần chú ý một chút khi lựa chọn trồng lại răng cửa sẽ giúp bạn phục hình răng vừa an toàn lại vừa chuẩn và đẹp

Tại sao nên trồng răng giả vào vị trí răng bị mất?

Trồng lại răng cửa liên quan rất nhiều tới yếu tố thẩm mỹ hàm răng. Do đó, ngoài quan tâm tới trồng răng an toàn, bạn hãy lưu tâm thêm một số gợi ý dưới đây để có thể trồng răng cửa chuẩn và đẹp hơn.

Lưu ý khi trồng lại răng cửa

  • Chọn chất liệu sứ: Đối với chiếc răng cửa, bạn nên chọn chất liệu răng sứ tốt hơn một chút so với những răng sứ thông thường. Trồng lại răng cửa bằng răng sứ chất lượng cao sẽ không dễ bị nhiễm màu, bám màu, đổi màu sau thời gian sử dụng. Đồng thời những chiếc răng sứ tốt cũng dễ làm sạch và có màu sắc đẹp hơn.
  • Chọn màu răng sứ: Nên chọn màu răng sứ thật giống với màu những chiếc răng khác. Bạn hãy xem kỹ màu sứ để tránh sự “lệch tông”. Chiếc răng cửa có màu sắc khác với những chiếc răng trên cung hàm trông sẽ khá thiếu ăn nhập. Vì thế, hãy xem xét kỹ và chọn màu thật khớp.
  • Nên tẩy trắng răng trước khi trồng răng: Bạn hoàn toàn có thể chọn màu răng sứ trắng hơn so với màu răng thật của mình, nhưng trước đó, nên sử dụng thêm dịch vụ tẩy trắng răng rất hiệu quả tại phòng nha. Cùng một công trồng răng, hãy phục hình trồng lại răng cửa và nhân tiện làm mới luôn cho hàm răng của mình.

điều trị niềng răng

Với những lưu ý này, bạn sẽ không chỉ trồng lại răng cửa an toàn, chất lượng tốt mà còn tạo nên một diện mạo mới cho hàm răng, tăng thêm tính thẩm mỹ và thêm phần tự tin khi giao tiếp.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: