Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Răng khôn khi mọc ngầm thường rất phức tạp. Nếu không được điều trị thì sẽ ảnh hưởng xấu đến xương và các răng kế cận.

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân về tình trạng răng miệng của mình

Làm thế nào để biết răng khôn có mọc ngầm hay không?

Chỉ có một giải pháp duy nhất để biết răng khôn có mọc ngầm hay không là chụp phim X – Quang. Lúc này khi nhìn trên phim thì bác sĩ sẽ biết được vị trí, hình dạng, kích thước của răng khôn cũng như những ảnh hưởng, biến chứng mà răng này sẽ gây ra.

Tác hại khi răng khôn mọc ngầm

Răng khôn khi mọc ngầm và phát triển gần với ống dây thần kinh trong xương hàm gây ảnh hưởng đến sức khỏe của cơ thể như gây đau đớn hoặc mất một số giác quan.
Khi răng này mọc ngầm gần với chân răng số 7 thì sẽ khiến cho răng này bị tiêu xương và hậu quả cuối cùng là mất răng.
Ngoài ra, khi răng khôn mọc ngầm sẽ đẩy những chân răng vĩnh viễn khiến cho các răng này mọc chen chúc nhau.

Bí quyết chăm sóc sức khỏe răng miệng khi mọc răng khôn

Phương pháp điều trị

Theo các chuyên gia nha khoa thì nhổ răng khôn mọc ngầm là giải pháp hoàn hảo trong trường hợp này. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn phòng khám uy tín, chất lượng để thực hiện việc này vì nhổ răng khôn mọc ngầm không đơn giản như nhổ răng thông thường. Nhổ răng khôn được xem là một cuộc tiểu phẫu trong nha khoa. Bác sĩ phải rạch nướu thì mới lấy răng khôn lên được.

máy CT 3DTại Nha Khoa Sài Gòn B.H chúng tôi đã thực hiện thành công hàng ngàn ca nhổ răng từ đơn giản tới phức tạp và tất cả bệnh nhân đều rất hài lòng. Đội ngũ bác sĩ của chúng tôi đã tốt nghiệp tại trường Đại học Y Dược TPHCM danh tiếng, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và đặc biệt đã từng đi tu nghiệp tại nước ngoài cùng với sự hỗ trợ của máy móc trang thiết bị hiện đại nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến đây điều trị.

Đội ngũ bác sĩNếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến tình trạng răng khôn mọc ngầm thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 18001015 để đội ngũ chuyên viên của chúng tôi tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn.

Chúc bạn luôn khỏe mạnh. Thân chào bạn.

Xem thêm:

  1. Nhổ răng khôn có ảnh hưởng nguy hiểm gì không?
  2. Có cần thiết phải chụp phim khi nhổ răng khôn không?

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: