Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chào bác sĩ! Răng em bị gãy mất một nửa nên rất muốn thẩm mỹ lại cho đẹp. Bác sĩ cho em hỏi giá bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền? Em cảm ơn! (Thanh Bình, Bình Dương)

Chào bạn Thanh Bình! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về cho chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha Khoa Sài Gòn B.H xin phép được giải đáp như sau:

Bọc răng sứ hiện nay đang được mọi người tin tưởng và lựa chọn bởi nó giúp phục hồi răng hoàn hảo. Sứ không kim loại là đánh giá cao về chức năng ăn nhau và thẩm mỹ. Tùy thuộc vào loại sứ bạn lựa chọn cũng như tay nghề của bác sĩ điều trị mà chi phí bọc răng sứ tại mỗi nha khoa là khác nhau. Sau đây là bảng giá bọc răng sứ tại Nha Khoa Sài Gòn B.H, bạn có thể tham khảo: https://nhakhoasaigon.vn/bang-gia-dich-vu

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, quý khách sẽ được báo giá cụ thể trước khi tiến hành điều trị.

Nhân dịp kỷ niệm 11 thành lập, Nha Khoa Sài Gòn B.H triển khai chương trình ưu đãi giảm 30% chi phí răng sứ Ceramill Zolid. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình cũng như được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ bọc răng sứ của nha khoa thì hãy gọi cho chúng tôi theo số 0942563565. Đội ngũ chuyên viên của phòng khám sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: