Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Bọc răng sứ bị nhức là vì sao và khắc phục hiệu quả thế nào là thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời cho những băn khoăn trên.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ bị nhức là do đâu?

Một số bệnh nhân sau khi bọc răng sứ thì bị nhức. Nguyên nhân của việc này là do:

  • Do các bệnh lý răng miệng không được điều trị triệt để: như sâu răng, viêm nướu, nha chu,…
  • Do kỹ thuật phục hình không tốt: thông thường sau khi labo chế tạo xong răng sứ thì bác sĩ sẽ gắn răng tạm lên trên và điều chỉnh cho phù hợp với khớp cắn. Nếu răng không chuẩn xác thì sẽ tạo cảm giác cộm, khó chịu, đau nhức và dễ dắt thức ăn mỗi khi ăn uống,….

Bọc răng sứ bị nhức cách khắc phục hiệu quả là gì?

Với tình trạng, răng sứ bị nhức sau khi điều trị thì điều bạn cần làm là quay lại phòng khám để bác sĩ kiểm tra và c1 phương pháp điều trị cụ thể. Để tránh tình trạng này thì bạn nên lựa chọn một phòng khám nha khoa uy tín, chất lượng.

Nha khoa Sài Gòn B.H - phòng khám uy tín tại Biên Hòa

Trên đây là những vấn đề nha khoa Sài Gòn B.H muốn chia sẻ với bạn về: “Bọc răng sứ bị nhức là vì sao và khắc phục hiệu quả thế nào?“. Mọi băn khoăn về sức khỏe răng miệng của mình, bạn vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: