Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Bọc răng sứ bị sâu hiệu quả ra sao? Hiệu quả bọc răng sứ duy trì bao lâu? Tại sao bệnh nhân bị sâu răng nặng thường được tư vấn bọc răng sứ?

Răng sâu

Răng sâu tùy theo mức độ sẽ có cách xử lý khác nhau. Tình trạng sâu răng sẽ được xác định qua quá trình khám răng. Bác sĩ nha khoa sẽ đưa ra phương án điều trị phù hợp cho bệnh nhân. Trong hầu hết trường hợp sâu răng ở mức độ nặng, răng bắt đầu sứt mẻ mảng lớn, hỏng cấu trúc, biến dạng,… bọc răng sứ sẽ là giải pháp mà bác sĩ đặt ra cho trường hợp này. Bọc răng sứ bị sâu hiệu quả ra sao và tại sao phương án này lại là phương án phù hợp nhất? Thông tin sau đây sẽ giúp bệnh nhân lý giải được các băn khoăn này.

Giải pháp bọc răng sứ bị sâu hiệu quả ra sao?

Bọc răng sứ bị sâu hiệu quả ra sao trong trường hợp răng sâu nặng? Khi răng bắt đầu sứt mẻ không thể xử lý theo cách hàn trám, chiếc răng sẽ rất dễ bị nhiễm khuẩn, nhiễm chất hóa học dẫn tới tình trạng sâu răng nghiêm trọng hơn, chiếc răng nhanh hỏng hơn. Nếu chiếc răng chưa tới mức phải nhổ bỏ, bọc răng sứ sẽ là giải pháp tốt nhất để ngăn chặn tình trạng răng bị nhiễm khuẩn, hỏng chân răng, thân răng, tránh răng bị nhiễm hóa chất. Như vậy, bọc răng sứ là cách để bảo tồn răng bị sâu tốt nhất khi phương pháp hàn trám đã không thể sử dụng được nữa và khi chiếc răng chưa ở mức phải nhổ răng.

Quy trình bọc răng sứ an toàn thẩm mỹ

Quy trình bọc răng sứ an toàn thẩm mỹ

Phương pháp bọc răng sứ duy trì hiệu quả rất lâu dài. Một chiếc răng sứ có tuổi thọ lên tới 10 đến 20 năm. Chiếc răng bị sâu cũng được bảo vệ, bệnh nhân không còn lo lắng sâu răng trở nên nghiêm trọng hơn, hay nguy cơ lây lan sang những chiếc răng khác.

Từ những lý giải bọc răng sứ bị sâu hiệu quả ra sao? trên đây đã cho thấy tác dụng của bọc răng sứ đối với những chiếc răng bị sâu nặng. Đồng thời thấy được tại sao phương pháp bọc răng sứ lại là phương án phù hợp nhất cho trường hợp này.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: