Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chào bác sĩ! Em mới đi khám thì bác sĩ chỉ định răng của em phải bọc sứ nhưng hôm đó em quên không hỏi là loại sứ nào tốt. Em tìm hiểu thì được biết răng sứ Ceramill Zolid đang được nhiều người tin dùng. Bác sĩ cho em hỏi loại sứ này có ưu điểm gì và nó tồn tại được bao lâu? Em cảm ơn. (Thanh Ngân, Biên Hòa)

Chào bạn Ngân! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha Khoa Sài Gòn B.H xin phép được giải đáp như sau:

Sứ Ceramill Zolid là loại răng toàn sứ, có màu sắc tự nhiên gần với răng thật, khả năng ăn nhai và tương hợp sinh học cao. Do đó loại sứ này phù hợp với tất cả các trường hợp muốn phục hình răng.

Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không?

Răng sứ Ceramill Zolid có bền không ?

Ceramill Zolid là loại sứ cao cấp cho tính thẩm mỹ cao, ổn định lâu dài và đến từ hệ thống Amann Girrbach. Một hệ thống với tất cả lựa chọn: mang tính độc đáo và hiệu quả từ phục hình cầu mão nguyên khối đến phục hình chuyên biệt, tùy chỉnh.

Các đặc tính chuyên biệt của Ceramill Zolid đã làm cho Zolid nổi bật hơn các loại sứ Zirconia khác.

Sứ Ceramill Zolid có thể tồn tại từ 10 – 15 năm hoặc hơn nữa nếu bệnh nhân chăm sóc đúng cách.

Ngoài ra để răng sứ được tồn tại lâu dài thì nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như công nghệ làm sứ, tay nghề của bác sĩ và trang thiết bị hỗ trợ cho phòng khám đó.

Tại sao nên chọn điều trị bọc răng sứ tại Nha Khoa Sài Gòn B.H?

Nha khoa Sài Gòn B.H - phòng khám uy tín tại Biên Hòa

Với những thông tin trên hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về độ bền của răng sứ Ceramill Zolid. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến răng miệng, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây. Đội ngũ chuyên viên của Nha Khoa Sài Gòn B.H sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: