Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Bọc răng sứ cho răng nhiễm màu, răng tetracyclin là hình thức thẩm mỹ răng làm thay đổi diện mạo hàm răng theo cách nhanh chóng và triệt để nhất

Bọc răng sứ cho răng nhiễm màu

Răng bị nhiễm màu do hóa chất, do chế độ sinh hoạt, ăn uống không phù hợp thường rất khó xử lý. Đối với những trường hợp này, tiến hành tẩy trắng răng thường không có nhiều tác dụng, hoặc tác dụng rất ngắn, sau một thời gian răng sẽ ngả màu trở lại. Bọc răng sứ cho răng nhiễm màu là giải pháp tốt nhất để thay đổi diện mạo mới hoàn toàn cho hàm răng của bạn.

Ưu điểm của bọc răng sứ cho răng nhiễm màu

Tất cả các trường hợp răng bị nhiễm màu, ngả màu, xỉn màu nghiêm trọng đều có thể xử lý bằng cách bọc răng sứ. Bọc răng sứ cho răng nhiễm màu có thể tiến hành cho cả đối tượng nam giới hoặc phụ nữ, người trẻ tuổi, người trung tuổi hay người tuổi tác đã cao. Răng bị nhiễm màu sử dụng cách bọc sứ sẽ không cần can thiệp bằng hóa chất như một số cách tẩy trắng răng, điều này khiến cho răng miệng của bạn được bảo vệ an toàn.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ cho răng nhiễm màu cho phép bạn đổi màu răng bị xỉn, ố màu trước đó thành hàm răng sáng, bóng và cực kỳ đẹp. Hình dáng chiếc răng tự nhiên, đều, thẳng hàng chắc chắn sẽ khiến người bọc răng sứ hài lòng. Ngoài ưu điểm về tính thẩm mỹ, bọc răng sứ còn có những ưu điểm khác về mặt chức năng hàm răng và mặt bảo vệ sức khỏe răng miệng.

Bất cứ ai đang mất tự tin khi giao tiếp bởi hàm răng bị nhiễm màu của mình đều thích hợp để bọc răng sứ cho răng nhiễm màu.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: