Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Hiện tại nếu hàm răng của bạn có men răng không trắng đều thì đây là khuyết điểm làm bạn mất tự tin. Hiện tượng răng nhiễm màu nặng gọi đúng từ chuyên ngành là răng nhiễm tetracycline. Trong trường hợp chúng ta thường nghĩ đến giải pháp làm trắng răng, hiện tại có hai cách làm trắng đó là: Tẩy trắng răng và bọc răng sứ cho răng nhiễm màu

Bọc răng sứ cho răng nhiễm màu

Răng nhiễm màu là gì?

Như ở trên đã đưa ra vấn răng nhiễm màu gọi đúng là răng bị nhiễm tetracycline và nguyên nhân chính có thể do sử dụng trực tiếp kháng sinh hoặc do di truyền. Nếu người mẹ uống các thuốc này khi đang mang thai hoặc trẻ uống các thuốc này trước 7-8 tuổi thì có thể làm răng đổi màu.

Mức độ men răng bị sậm màu còn tùy thuộc vào thời điểm, thời gian dùng thuốc, liều lượng và loại thuốc. Màu răng có thể trở nên vàng, nâu hay xám xanh. Sự thay đổi này có thể xảy ra trên toàn bộ răng hay chỉ ở một vùng nào đó, làm răng có những dải màu khác nhau.

Giải pháp bọc răng sứ cho răng nhiễm màu

hình ảnh trước sau bọc răng sứ

Khi bạn có cái nhìn nhận đúng về tình huống này bạn nên đến nha khoa kiểm tra men răng. Từ đó bác sĩ sẽ tư vấn giải pháp nào tốt nhất cho bạn. Hiện tại có tẩy trắng răng laser là công nghệ làm trắng răng khá hiệu quả. Nhưng nếu răng bạn bị nhiễm màu mức độ nặng thì bạn cần xác định sau khi tiến hành tẩy có thể kết quả không hoàn hảo.

Nếu bạn muốn chọn giải pháp ưng ý và hiệu quả có thể tham khảo về bọc sứ toàn hàm đẻ che khuyết điểm răng nhiễm màu. Giải pháp này khắc phục triệt để nhất và bạn sẽ sở hữu hàm răng trắng đều như ý mà không cần áp dụng tẩy trắng lại.

Đặc biệt răng sứ không như răng thật nên không lo ố màu như trước. Bạn chỉ cần có cách chăm sóc vệ sinh răng miệng đúng cách để duy trì hàm răng khỏe mạnh.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: