Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Trong dịch vụ mua sắm bất cứ sản phẩm nào chúng ta đều quan tâm đến vấn đề bảo hành sản phẩm. Đến với lĩnh vực nha khoa có dịch vụ bọc răng sứ các bạn cần quan tâm đến tuổi thọ của răng sứ. Dịch vụ này có thể áp dụng để cải thiện nhiều khuyết điểm khác nhau như: răng sâu, răng ố màu, răng nhiễm tetracycline… đều có thể áp dụng.

Quy trình bọc răng sứ đạt chuẩn

Những khuyết điểm về răng liệt kê ở trên có thể bọc sứ và có điểm chung đều tuân thủ quy trình bọc sứ đạt chuẩn. Vậy bọc răng sứ như thế nào là đạt chuẩn?

27_QT_Mao-rang-su

Để bọc sứ thì bác sĩ sẽ thăm khám xác định cấu trúc của răng cần bọc sau đó sẽ có kế hoạch mài cùi răng sao cho thích hợp. Để tạo ra răng sứ thì cần lấy dấu răng để đưa đến phòng labo tạo răng sứ đúng kích cỡ. Trong quá trình mài cùi răng bác sĩ có sử dụng thuốc gây tê. Sau khi mài cùi bác sĩ cho bạn sử dụng răng tạm để đợi răng sứ thật hoàn thiện.

Tuổi thọ sau khi bọc răng sứ

Có nhiều loại răng sứ khác nhau và mỗi loại có đặc điểm khác nhau. Đối với sản phẩm răng sứ kim loại có độ bền khá cao nhưng khuyết điểm là tính thẩm mỹ chưa cao. Màu răng không đẹp như ý, dưới ánh sáng chiếu vào sẽ lộ khung sườn màu đen nhẹ nhưng chi phí khá rẻ.

Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không?

Răng sứ toàn sứ có đặc điểm thẩm mỹ cao hơn vì từ khung sườn đến lớp vỏ ngoài đều được làm bằng sứ nhưng chi phí cao hơn loại thường. Vậy răng sứ có bền như răng thật được không?

Tùy vào loại răng sứ có tuổi thọ khác nhau nhưng tối thiểu được bảo hành 5 năm. Nếu các bạn có cách chăm sóc răng miệng hợp lý sẽ bảo vệ những chiếc răng sứ này và kéo dài thêm tuổi thọ.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: