Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng đơn giản và tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên nhiều bệnh nhân lại lo lắng không biết sau khi bọc răng sứ có hại không? Để trả lời cho câu hỏi này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Nhổ răng khôn hàm trên có thực sự nguy hiểm và đáng sợ?

Bọc răng sứ có hại không?

Răng sứ là loại vật liệu thường dùng trong ngành nha và đã được kiểm nghiệm là an toàn với cơ thể người sử dụng, không gây kích ứng nước và có thể duy trì nhiều năm nếu người bệnh chăm sóc đúng cách.

Loại răng sứ nào tốt nhất hiện nay?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại răng sứ nhưng có thể chia thành 2 loại cơ bản là răng sứ kim loại và không kim loại hay còn gọi là răng toàn sứ. Mỗi loại thì có ưu và nhược điểm riêng, nên tùy thuộc vào vị trí răng cần bảo tồn và điều kiện kinh tế mà người bệnh sẽ lựa chọn cho mình loại sứ phù hợp.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ

  • Sứ kim loại: giá thành điều trị tương đối rẻ, thời gian bảo hành khoảng 5 – 7 năm. Tuy nhiên, sau một khoảng thời gian sử dụng thì sẽ bị đen viền nướu, màu răng cũng không được đẹp như răng toàn sứ.
  • Răng toàn sứ: độ bền cao, màu răng trùng với màu răng thật, thời gian bảo hành khoảng 10 – 15 năm tùy thuộc vào dòng sứ. Nhược điểm của sứ không kim loại đó là chi phí điều trị hơi cao so với sứ kim loại.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại răng sứ hay bọc răng sứ giá bao nhiêu, bạn có thể gọi điện thoại tới số 0942 563 565. Đội ngũ chuyên viên của Nha Khoa Sài Gòn B.H sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn!

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: