Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Nếu bạn có nhu cầu thẩm mỹ hàm răng trắng đều như ý thì nên chọn địa điểm nha khoa uy tín để tiến hành bọc răng sứ thẩm mỹ. Hiện tại những ai bị nhiễm tetracycline có thể tẩy trắng răng nhưng nếu mức độ xỉn màu nặng thì hiệu quả không cao. Nhưng nếu bọc sứ thì hàm răng sẽ trắng đều như ý.

Cách thực hiện trồng răng implant có đau không?

Bọc răng sứ đạt hiệu quả cao không?

Để xác định hình thức bọc răng sứ đạt hiệu quả cao đến mức độ nào thì các bạn cần làm một phép so sánh nhanh để hiểu rõ hơn về hiệu quả của bọc răng sứ

Đối với tẩy trắng răng vẫn có tác động làm trắng răng. Dưới công nghệ chiếu laser sẽ làm hoạt hóa thuốc tẩy trắng phát huy tối đa hiệu quả làm trắng. Bạn chỉ cần kiên trì đợi trong vòng 1 tiếng để bác sĩ hoàn thành quy trình tẩy trắng.

Với công nghệ này bạn sẽ hoàn thiện trong ngày tại nha khoa. Nhưng bạn cần chăm sóc răng tốt để duy trì men răng. Có thể sau thời gian bạn sẽ tiến hành tẩy trắng lại vì giải pháp này không thể làm trắng răng vĩnh viễn.

Ưu điểm của bọc răng sứ

Khi bạn chọn lựa bọc răng sứ sẽ mang lại hàm răng trắng đều như ý mà không cần đến tẩy trắng răng lại nữa. Màu của răng sứ gần như răng thật của bạn nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Nếu đây là giải pháp tốt thì sau khi phục hình răng sứ có bền không?

Thông thường tuổi thọ răng sứ rất cao, nếu bạn chăm sóc răng tốt có thể kéo dài tối thiểu từ 10 trở lên. Thậm chí có loại răng sứ kéo dài suốt đời của bạn. Vậy để bảo vệ răng sứ tốt bạn nên làm theo những gì bác sĩ hướng dẫn và thăm khám định kỳ sức khỏe răng miệng.

Nếu tẩy trắng răng hoàn thiện trong ngày vậy bọc sứ có hoàn thiện trong ngày không?

Giải pháp bọc sứ cũng nhanh nhưng không như tẩy trắng. Bạn cần thời gian để thăm khám và mài cùi răng. Sau khi mài cùi sẽ được gắn răng tạm để đợi răng sứ thật hoàn thành. Tùy vào số lượng răng cần bọc mà tốc độ làm răng nhanh hay chậm. Nhưng bạn cần đợi lịch từ bác sĩ để gắn răng thật, thời gian linh động từ 3 ngày đến 1 tuần sẽ hoàn thiện gắn sứ cố định.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: