Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Khi có bất cứ tác động nào lên cơ thể chúng ta đều có phản ứng tốt hoặc xấu xảy ra. Vì vậy mặc dù chúng ta biết đến dịch vụ bọc răng sứ là giải pháp thẩm mỹ làm đẹp nhưng vẫn còn băn khoăn về giải pháp này, loa ngại xảy ra rủi ro. Liệu bọc răng sứ có hôi miệng không?

10 lời khuyên thoát khỏi chứng bệnh hôi miệng

Về thắc mắc bọc răng sứ gây hôi miệng còn tùy thuộc vào yếu tố từ bệnh nhân. Trường hợp bọc sứ gây hôi miệng có thể xảy ra tuy nhiên nguyên nhân có thể do bạn đã có tiền sử về bênh lý hôi miệng từ trước khi bọc sứ. Hoặc sau khi bọc sứ các bạn vệ sinh răng miệng không kỹ lưỡng.

Trên hàm răng có bất kỳ chiếc răng sâu nào cũng sẽ trở thành nguyên nhân gây hôi miệng. Nhìn chung khi xuất hiện tình trạng này các bạn cần theo dõi và nên đến nha khoa thăm khám để bác sĩ kiểm tra xác định nguyên nhân chính xác nhất.

Bọc răng sứ có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Dịch vụ bọc răng sứ có thể áp dụng cho rất nhiều khuyết điểm khác nhau như: Răng sứt mẻ, răng xỉn màu, răng hô, răng thưa, răng thưa, răng bị sâu… Nếu các bạn đang còn nhiều băn khoăn về dịch vụ này thì sau đây sẽ là phúc đáp để các bạn hiểu về bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không?

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân về tình trạng răng miệng của mình

Trong dịch vụ bọc sứ có quy trình mài cùi răng thật để thu gọn chiếc răng thật mới có thể gắn răng sứ lên trên. Đa số các bạn lo sợ mài cùi làm ảnh hưởng sức khỏe. Nhưng thực tế mài cùi răng chỉ mài thu gọn lớp men răng và để mài cùi bác sĩ sẽ sử dụng thuốc gây tê, sau đó bạn sẽ được mang răng tạm để đợi răng sứ.

Chiếc răng tạm này sẽ bao bọc răng sau khi mài cùi nên bạn yên tâm ăn uống bình thương, tuy nhiên bạn ăn thức ăn mềm để tránh đau nhức vì sau khi thuốc gây tê hết tác dụng thì bạn vẫn chưa thích nghi nên có cảm giác ê buốt giai đoạn đầu nhưng không nặng nề, cảm giác này sẽ nhanh chóng qua đi.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: