Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chào bác sĩ! Em có băn khoăn không biết là khi bọc răng sứ có cần phải mài răng hay không? Nếu có thì nó có đau không? Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Chân thành cảm ơn bác sĩ! (Thu Hương, Dĩ An)

Chào bạn Thu Hương! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về hòm mail của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha Khoa Sài Gòn B.H xin phép được trả lời như sau:

Bọc răng sứ có phải mài răng hay không?

Bọc răng sứ là quá trình phục hồi răng hư tổn với chức năng thẩm mỹ và ăn nhai như răng thật. Quá trình này được thực hiện tại phòng khám bởi bác sĩ nha khoa. Đầu tiên, nha sĩ sẽ vệ sinh khoang miệng của bạn cho sạch khuẩn. Nếu răng của bạn bị sâu ăn tới tủy thì nha sĩ sẽ tiến hành điều trị tủy.

Vệ sinh răng miệng

Lấy dấu và gắn cùi giả là bước tiếp theo trong quá trình điều trị. Khoảng 2 – 3 ngày sau khi gắn cùi giả, bệnh nhân quay lại phòng khám để mài cùi. Răng của bạn sẽ được mài thành một trụ nhỏ và gắn thử sứ lên cung hàm. Sau đó, bác sĩ gửi mẫu sứ cho labo để tạo một chiếc răng sứ hoàn chỉnh. Sau khi nhận răng sứ từ labo, bác sĩ tiến hành gắn lên cung hàm sao cho đúng khớp cắn, không bị nổi cộm. Kết thúc quá trình điều trị, bác sĩ hướng dẫn người bệnh cách chăm sóc sau khi bọc sứ  để răng sứ được bền màu và duy trì dài lâu.

Tóm lại, khi bọc răng sứ thì bạn cần phải mài răng để làm trụ cho chiếc răng sứ bên trên. Hiện nay, Nha Khoa Sài Gòn B.H đang có chương trình ưu đãi: “Răng lung linh – Mừng Giáng sinh” với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn dành tặng cho quý khách hàng.

Răng lung linh - Mừng giáng sinh

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình cũng như hiểu thêm về dịch vụ bọc răng sứ của chúng tôi thì quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số 0942 563 565. Đội ngũ chuyên viên của Nha Khoa Sài Gòn B.H sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn!

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: