Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chúng ta đã được nghe rất nhiều đến giải pháp bọc sứ thẩm mỹ cũng như phân loại về các loại răng sứ cùng với chi phí cụ thể để mọi người chọn lựa theo nhu cầu. Tuy nhiên điều mà nhiều người chú trọng hơn cả là về vấn đề sau khi sứ. Nghĩa là giải pháp bọc răng sứ có tác hại gì đến sức khỏe chung và răng miệng nói riêng?

Nhổ răng khôn hàm trên có thực sự nguy hiểm và đáng sợ?

Bọc răng sứ có tác hại gì đến hàm răng hay không?

Giải pháp bọc sứ này đã giúp không ít bệnh nhân bị bệnh sâu răng ngăn ngừa được mức độ bệnh không bị nặng hơn, bảo vệ được tủy răng cũng như bảo vệ răng không bị sứt mẻ. Ngoài ra những trường hợp bị ố màu, răng mọc thưa, hoặc phục hình răng sứt mẻ… cũng đã cải thiện khá hiệu quả khi áp dụng bọc sứ.

Qua đây các bạn thấy rằng lợi ích của bọc răng sứ thẩm mỹ mang lại chính là giá trị thẩm mỹ làm đẹp cho hàm răng và ngăn chặn bệnh răng miệng để bảo vệ sức khỏe hàm răng.

Răng sứ Ceramill Zolid thách thức vẻ đẹp tự nhiên

Tuy nhiên đôi khi không hoàn hảo vẫn có những vấn đề không mong muốn xuất hiện như:

  • Bị thâm nướu ở vùng chân răng do phần tủy của chân răng bị chết mà không được điều trị đúng, hoặc kim loại từ khung sườn ánh ra ngoài qua khe nướu răng hoặc do mão hở keo dán bị oxi hóa.
  • Hiện tượng nướu răng bị tụt có thể do: tuổi tác, cơ địa, hoặc hở đường viền mão…
  • Khớp cắn lệch khi mão răng bị dư hoặc cao quá sẽ khiến cho vùng dây chằng nha chu bị chấn thương và làm răng bị đau, cấn cộm khi ăn nhai. Nhưng nếu mão răng bị thiếu hụt thì 2 hàm sẽ không chạm vào nhau thức ăn sẽ không được nghiền nát. Nguyên nhân là do cách tính toán lực sức nhai không chính xác hoặc không biết cách tính.
  • Đau nhức do viêm tủy răng nhưng điều trị không triệt để đã tiến hành bọc sứ…

Trên đây là một vài minh họa về rủi ro có thể gặp nếu bạn chọn lựa địa chỉ không uy tín. Từ đây các bạn cần xác định bọc răng sứ ở đâu tốt để có thể tìm đến nha khoa uy tín nhất với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi để bọc sứ đạt chuẩn tránh rủi ro.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: