Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Răng sứ chia ra thành rất nhiều loại khác nhau, khi lựa chọn bọc răng, ngoài cân nhắc yếu tố bọc răng sứ loại nào tốt nhất, khách hàng nên cân nhắc thêm yếu tố phù hợp

Ưu điểm vượt trội của phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ

Hiện nay răng sứ sử dụng trong bọc răng sứ thẩm mỹ và bọc răng sứ phục hồi răng bị mất có hai loại cơ bản đó là: răng sứ kim loại và răng sứ toàn sứ. Răng sứ toàn sứ chính là loại răng tốt nhất, có nhiều ưu điểm nhất. Tuy nhiên ngoài vấn đề bọc răng sứ loại nào tốt nhất bạn nên tìm hiểu đâu là loại răng sứ phù hợp nhất với mình.

Ưu điểm của răng sứ toàn sứ

Đối với loại răng sứ toàn sứ cũng chia ra thành nhiều loại khác nhau tùy theo chất liệu sứ. Răng sứ loại tốt nhất sẽ sử dụng những chất liệu sứ có giá thành khoảng trên 6 triệu/răng. Các loại sứ này có độ bền vượt trội, cực kỳ chắc chắn, có khả năng chịu nhiệt, chịu lực đặc biệt tốt. Răng sứ sử dụng theo thời gian không bị ngả màu, đổi màu, không bị nứt vỡ.

Lựa chọn loại răng sứ phù hợp để bọc răng

hình ảnh trước sau bọc răng sứ

Trên thực tế, không phải tất cả khách hàng đều có nhu cầu bọc răng sứ bằng loại răng tốt nhất. Chính vì thế bọc răng sứ loại nào tốt nhất chỉ là một thông tin tham khảo đối với khách hàng. Khi lựa chọn bọc răng sứ, khách hàng sẽ tìm kiếm đâu là loại răng sứ phù hợp nhất với mình.

Răng sứ phù hợp phải là loại răng sứ sử dụng tốt trong điều kiện sức khỏe răng miệng của khách hàng, thêm nữa là phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng làm răng.

Răng sứ toàn sứ hiện nay đang là loại răng sứ tốt nhất sử dụng trong bọc răng. Nếu không dùng loại răng này, khách hàng vẫn có thể yên tâm đi bọc răng sẽ được sử dụng loại sứ tốt, bởi bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn cho bạn loại răng sứ chất lượng đảm bảo lại phù hợp về giá thành.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: