Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ dựa trên nền của chiếc răng cũ nhằm cải thiện tình trạng răng đã “xuống cấp” về chức năng và vẻ thẩm mỹ. Bọc răng sứ là giải pháp được nhiều người lựa chọn nhất khi muốn thực hiện “cải tạo” lại sức bền và vẻ đẹp của một răng, một số răng hoặc toàn hàm.

Bọc răng sứ mang lại tự tin trong giap tiếp

Bọc răng sứ mang lại tự tin trong giap tiếp

Bọc răng sứ khi nào là tốt nhất?

Tùy theo mức độ bị tổn hại của răng (do môi trường sống, tai nạn, nhiễm thuốc Tetracycline, răng ố màu do hút thuốc, bị xỉn màu, răng có cấu tạo khiếm khuyết …), bệnh nhân sẽ được bác sĩ chỉ định bọc răng sứ để bảo vệ và làm đẹp cho răng.

Cầu răng sứ

Cầu răng sứ

Bọc răng sứ bao nhiêu tiền?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bọc răng sứ khác nhau với mức giá khác nhau, chủ yếu có 5 loại chính:

  • Bọc răng sứ kim loại.
  • Bọc răng sứ Titan.
  • Bọc răng sứ quý kim (khung của răng sứ được làm bằng vàng hoặc bạch kim).
  • Bọc răng sứ Alumina.
  • Bọc răng sứ Zirconia

Bọc răng sứ kim loại thường khoảng 800.000 đến 1.200.000đ cho một cái răng, các loại khác giá giao động từ 1.200.000 đến 4.500.000đ. Bạn có thể lựa chọn loại răng nào có chi phí hợp túi tiền của mình.

Răng trước và sau khi bọc răng sứ 

Răng trước và sau khi bọc răng sứ

Bọc răng sứ có đau không?

Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, kỹ thuật bọc răng sứ mới không chỉ không đau, không biến chứng mà vẻ thẩm mỹ có thể đạt được thì vượt xa so với trước kia.

Ngoài ra, bọc răng sứ sẽ giúp bạn bảo vệ mô răng, tủy, hoặc thay thế cho những răng đã bị vàng màu mà không thể đánh sáng, giúp khôi phục lại chức năng nhai của răng khi răng bị mất, sâu hoặc vỡ. Ngoài ra, nó còn giúp điều chỉnh hoặc tái tạo lại cung răng để bạn có được khớp cắn lý tưởng, nâng khớp cắn để điều trị mòn mặt nhai, giảm tối đa tình trạng bị lệch hàm, nói ngọng do thiếu răng…

Chính nhờ độ bền, độ thẩm mỹ cao, tính anh toàn (có độ oxy hóa cao, đề kháng sự ăn mòn, ít gây dị ứng hay phản ứng độc với cơ thể) nên thường được dùng để bảo vệ, phục hồi răng bị hư tổn và là lựa chọn không nên bỏ qua khi chọn các phương pháp làm đẹp cho răng.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: