Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Một nụ cười xinh, một hàm răng đẹp, mọc đều, không bị xỉn màu …. luôn là niềm ao ước của nhiều người. Nhưng không phải ai cũng may mắn có một hàm răng như ý, theo thời gian do tác động thức ăn, nước uống, thuốc lá, cafe… sẽ làm răng bị xỉn màu và hư hại, lúc đó phải cần đến sự can thiệp của các nha sĩ.

Niềng răng chỉnh nha thẩm mỹ có tác dụng gì?

Bọc răng sứ bằng titan nhằm bảo vệ và khôi phục lại hình dáng màu sắc của răng, có lớp sườn titan bên trong bọc kín thân răng và bên ngoài được bao phủ bời lớp sứ tạo nên vẻ tự nhiên.

Mặc dù răng thật không được hoàn hảo về tính thẩm mỹ nhưng về mặt sinh học vẫn tốt nhất. Nhưng nhiều trường hợp bị mất răng, răng nhiễm màu hay sứt, mẻ … thì khôi phục chức năng, thẩm mỹ bằng bọc răng sứ được nhiều khách hàng lựa chọn.

bọc răng sứ thẩm mỹ bằng titan

Răng sứ Titan về mặt cấu tạo thì bên ngoài vẫn là lớp sứ bao phủ như các loại răng sứ khác, chỉ có lớp sườn kim loại bên trong làm bằng titan. Titan được sử dụng phổ biến trong nha khoa: nó không gây biến chứng gì ngay cả đối với người bị dị ứng kim loại. Chịu lực cắn xé, an nhai tốt, màu sắc đẹp và giá phải chăng. Đặc biệt, titan dẫn nhiệt rất thấp nên tạo sự thoải mái không bị nhạy cảm khó chịu với thức ăn, đồ uống nóng, lạnh.

Răng sứ titan được cải tiến nên ngày càng được nhiều bệnh nhân yên tâm tin tưởng và lựa chọn. Khách hàng rất hài lòng về yếu tố thẩm mỹ lẫn chất lượng cùng sự an toàn tuyệt đối.

Để có thể hiểu rõ từng trường hợp, bạn nên đến trực tiếp nha khoa để bác sĩ khám và lên kế hoạch điều trị chính xác về cách phục hình cũng như thời gian và chi phí bọc răng sứ phù hợp.

Quy trình bọc răng sứ titan tại Nha khoa Sài Gòn B.H

27_QT_Mao-rang-su

1. Khi bạn đến nha khoa, nha sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng của bạn và chụp X-quang. Vì có một số trường hợp không cần phải chữa tủy trước khi làm răng sứ. Đối với các trường hợp răng bị mẻ hoặc vỡ lớn thì nên lấy tủy trước khi phục hình răng sứ.

2. Để bọc răng sứ, bác sĩ sẽ phải mài nhỏ bớt răng để làm trụ, nhưng trước khi mài cùi phải được vệ sinh răng miệng sạch sẽ và gây tê.

3. Nha sĩ tiến hành lấy dấu hàm của bạn, sau đó kỹ thuật viên nhận mẫu hàm, kiểm tra và định vị chính xác dưới dạng 3D. Bạn không phải e ngại vì sẽ có răng tạm để bạn sử dụng trong thời gian chờ tạo răng sứ.

4. Khi răng sứ titan đã hoàn tất sẽ được gắn vào cùi răng. Sau đó, nha sĩ sẽ kiểm tra độ lệch lạc, sự tương đồng và chỉnh lại để bạn cảm thấy thoải mái nhất thì mới gắn vĩnh viễn.

Hi vọng với phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ bằng titan tại Nha khoa Sài Gòn B.H sẽ mang lại cho bạn nụ cười đẹp và tự tin hơn trong giao tiếp.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: